Ngày nay học hành không thiếu hình thức nào.Đặc biệt trong các trường học,nhưng vận chương trình vận động cho trẻ còn quá ít

Vì sao vậy? Con không có thời gian.Con bận đi học thêm ,học bù các kiểu và trong thời gian con đi học bố mẹ cũng được thảnh thơi để làm việc khác,hay đơn giản chỉ là để nghĩ ngơi.

Tất nhiên không hẳn là toàn bộ cha mẹ đều như thế nhưng cũng có con số khá đông là như vậy.Vì sao ư? Bố mẹ không dạy được.Không phải không có kiến thức mà là bố mẹ bận,bận lắm không có thời gian là câu nói mọi người vẫn hay dùng nhiều nhất.

Vậy bạn có biết tầm quan trọng của vận động?

Vận động giúp trẻ giải phóng năng lượng thừa,năng xấu,tiêu cực

Vận động giúp con linh hoạt nhanh nhẹn hơn.

Vận động giúp con rèn luyện thể lực dẻo dai,săn chắc hơn.

hình ảnh

Càng vận động nhiều khả năng học tập của con càng cao ,vì khi con vận động con được giải phóng hoocmon Dopamine.Một loại hoocmon hạnh phúc được được tác động dưới chuyển động của cơ thể,cảm xúc và tư duy .

Vậy mỗi ngày bạn và co bạn đã dành thời gian để vận động hay chưa?

Thời gian là bao lâu?Việc làm này có rèn luyện thường xuyên không hay bữa có bữa không?

Nếu bạn muốn bạn và con bạn vừa tập trung tốt,thể hình đẹp,sức khỏe tốt hãy bắt đầu từ hôm nay cùng con tập thể dục nhé!

Tôi đã làm và nó thật sự hiệu quả.Nếu ngày nào thấy con không thể ngồi tập trung vào việc học hay con uể ỏa,ù lì,kém ăn,kém hoạt động thì ngày đó con chưa được vận động đủ.

Hãy cho con tập luyện điều độ hằng ngày chế độ vận động từ việc vận động thô(các nhóm cơ lớn như chân tay,bụng, lườn v.v....) và vận động tinh (các nhóm cơ nhỏ như: bàn tay,bàn chân)

Qua bài viết này hi vọng các bố mẹ sẻ hiểu được tầm quan trọng của vận động đối với trẻ là như thế nào rồi nhé!

Nếu thấy hay và bổ ích hãy like và thả tym cùng để lại bình luận cho bài viết nhé! Cám ơn mọi người đã thăm tammiu nhé!

#tammiu