Hành trình nuôi dạy con cũng chính là quá trình bố mẹ đi cùng để hình thành cho bé những tính cách tốt, sự chăm sóc, yêu thương và chia sẻ là hành trang cho bé bước vào đời! 

Từ những việc nhỏ, chuẩn bị mang thai- mang thai- đang mang thai- sinh nở- bé sơ sinh- 6 tháng tuổi đầu- ăn dặm- 1 tuổi- trên 1 tuổi…trưởng thành có thể tự lập! 

Là những giai đoạn bố mẹ luôn chăm chút cho con. 

Trong đó, việc ăn dặm được xem là cột mốc quan trọng khi bé bắt đầu biết tiếp xúc với thức ăn (dạng dinh dưỡng đặc) thay dần cho sữa mẹ (dạng dinh dưỡng lỏng) quen thuộc. 


 

hình ảnh

Rất nhiều thứ cần chuẩn bị, nào là thực đơn- dụng cụ ăn- lựa chọn nguyên liệu… Luôn phải là tốt nhất có thể để bé thích nghi và phát triển hoàn thiện! 

Dụng cụ không chỉ tốt mà phải có công dụng phù hợp với con! 

Những món ăn dặm dễ vương vãi ra tay và quần áo của bé khiến bố mẹ đau đầu vì phải dọn dẹp. Tham khảo ngay những mẫu yếm ăn dặm cho bé chất lượng, hàng chính hãng, vừa đẹp, giá cả hợp lý giúp bố mẹ giải quyết nỗi lo này! 


 

Vậy yếm ăn dặm là gì? 

 • Yếm ăn dặm cũng là một trong những loại đồ dùng sơ sinh cực cần thiết.
 • Là dụng cụ dùng nhằm giữ cho quần áo trẻ không bị dây bẩn ra quần áo, đồng thời không bị thấm ướt sữa, giữ quần áo bé được sạch sẽ. 
 • Yếm giúp giữ các thức ăn không rơi vãi lung tung dưới sàn bằng hộc chứa phía trước yếm cho mọi thứ luôn sạch sẽ, an toàn nếu bé nếu nhặt ăn lại! 


 

Chọn mua loại yếm nào cho trẻ? 

Yếm ăn dặm có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Như làm bằng nhựa, xốp, vải chống thấm, silicon... Trong đó, chất liệu silicon vẫn được ưa chuộng vì chất lượng và độ bền! 


 

❆ Yếm silicon Marcus &Marcus

 • Chất liệu silicon mềm mại êm ái cho làn da của bé 

hình ảnh

 • Có 2 loại yếm: cổ dán hoặc gài nút  tiện lợi, điều chỉnh dễ dàng 

hình ảnh

 • Yếm rộng, che phủ ngực và vai

 • Máng hứng rộng đựng thức ăn rơi vãi 

 • Máng hứng có thể cuộn lại thành túi đựng thìa nĩa 

 • Không chứa BPA/Phthalate, an toàn cho bé 

 • Dùng cho bé từ 6 tháng 


 

hình ảnh


 

 • Các vết bẩn có thể được loại bỏ bằng cách rửa nước xà phòng nóng 

 • Không chà rửa mạnh hay đun sôi để tránh hư hại bề mặt yếm


 

Yếm vải có máng silicon Batova

Yếm ăn dặm có máng hứng silicon tháo rời giữ cho thức ăn rơi vãi không làm bẩn quần áo. Thiết kế máng hứng tháo rời giúp mẹ dễ dàng vệ sinh, chất liệu vải cao cấp, mềm mại dễ giặt sạch, tiện lợi hơn cho mẹ.


 

hình ảnh


 

❆ Yếm hứng nilon Moimoln

Yếm hứng nilon dạng khoác được làm từ chất liệu PEVA, an toàn với bé, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng, đồng thời giúp bố mẹ đơn giản và nhanh chóng hơn trong việc vệ sinh, giặt giũ. 

Một chiếc yếm sẽ vô cùng cần thiết và tiện dụng cho giai đoạn ăn dặm. Moimoln với phần quai lồng qua hai tay, thân yếm rộng và máng hứng tiện lợi bên dưới, giúp bé có thể ăn uống thoải mái mà không lo bị vấy bẩn.

hình ảnh


 

Với những đặc điểm từng loại yếm ăn dặm trên, tùy nhu cầu bố mẹ dành cho bé phù hợp trong giai đoạn ăn dặm sẽ suy nghĩ sản phẩm cho con yêu của mình. 

Chúc các bố mẹ sẽ có lựa chọn thông thái!