Hổng biết ở đây có Chị Em nào giống mình không? 

Bị “nghiện” cái bệnh săn sale. Nói nào ngay là mấy tháng dịch qua cũng ở nhà và cùng lúc em bé còn nhỏ nên rảnh không làm gì ngoài tgian chăm con!

Loay hoay tải cái app Shopee về máy. Và thế là…

Hàng trăm sp ùa vào tầm mắt, mà cái nào củng thích mua hết trơn, nhưng nghĩ kĩ lại có nhiều cái ko cần thiết. Hết sale 10.10, rồi vừa hết 11.11 giờ thì tới sale BlackFridays- đại hội sale lớn nhất năm, muốn xĩu 🤣

Cũng muốn qua bài này chia sẻ cái kinh nghiệm săn sale mùa dịch và mùa sale cuối năm cho chị em bỉm sữa nhà mình khi mua online. Từ khi có con thì cũng ký thích sắm mấy đồ dùng cho bé, bé nhà mình cũng đã qua tháng sắp cai dần sữa và chuyển sang bú bình vs mình cũng sắp làm cty trực tiếp rồi. 

Cũng tìm hiểu, tò mò tìm bình sữa cho con rồi thì ra 1 loạt “muốn tẩu quả nhập ma” rồi quá trời giá nữa. Rồi qua thời gian cứ rảnh là lên đọc cmt phản hồi sp của kh thì tìm đc một hãng chuyên sx bình sữa vs đồ dùng cho em bé của châu âu khá yên tâm vì feedback tốt lun nhưng vẫn lưỡng lự,  Vì trc có đặt nhầm phải 1 cái bình về ko ưng chút xíu nào r, nên e dè r mình ra thẳng store mua luôn. 


 

hình ảnh


 

Và kết quả là quá ưng cái bình mình chọn của hảng Tommee Tippee, bình sữa có chức năng chống đầy hơi và ty siêu mềm, nhắc lại là siêu mềm và bé nhà mình tập vài lần là ưng luôn. Đóng gói ưng ý. 

Bình đẹp, cứng cáp và màu sắc sáng bắt mắt. Mà còn được giảm giá các sp bên hãng này nữa từ giờ tới cuối tháng 11 lun nên tha hồ chọn lựa trực tiếp hay order online.

Đây là loại binh theo mình nghĩ nên có khi nhà bạn có bé mới tập bú bình! 

Mình chia sẻ những thông tin cho hội chị em bỉm sữa chọn được hàng chính hãng đảm bảo chất lượng cho bé và còn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho các mẹ nữa nè.