Chào mọi người!

Nay mình lên đây chia sẻ cùng mọi người một hoạt động vô cùng vui vẻ và thú vị cùng các bé nhà mình vào cuối tuần nè. Đó là cùng nhau làm bành su dai tại nhà.

Tuần rồi mình có đặt mua "Bột vỏ bánh Su dai" của hãng Puratos Grand-place Việt Nam, rồi rủ rê hai bạn nam nhí nhà mình làm bánh chung, mẹ thì đọc công thức trên bao bì, anh Hai thì cân theo lời mẹ chỉ, em út thì ngồi hóng. Ba mẹ con lóng ngóng một lúc thì cũng cân xong nguyên liệu. Theo chỉ dẫn từ nhà sản xuất, mình đánh bột, vì tay ngang nên cũng không biết như thế nào là đạt, cứ áp dụng y chang thời gian được hướng dẫn, thì cũng ra được hỗn hợp bột dẻo dẻo. Ba mẹ con cũng cho vào túi tam giác rồi thi nhau bơm vào mâm, mẹ bơm to, hai anh em bơm nhỏ, đủ kiểu kích cỡ, cho vào lò nướng mà ba mẹ con hồi hộp ngồi ngóng. Cuối cùng thì bánh cũng ra lò thành công rực rỡ. Ba mẹ con mừng húm, xúm vào ăn, tự nhiên anh Hai kêu, ủa mẹ ơi, bánh su phải có kem chớ. mình mới nhớ ra là có mua kèm bịch " bột nhân kem su Cremyvit", thế là lại hì hục trộn kem, cũng đơn giản lắm các mẹ, chỉ trộn 37.5gr bột với 100ml nước, khuấy đều lên là có ngay một bịch kem thơm ngon. 

Các mẹ cùng làm thử với bé nhà mình cho vui nhé. Ngày nay làm bánh dễ hơn nhiều các mẹ ơi. Nhà em thành công ngay từ lần đầu nè.

hình ảnh