Các bạn thành viên thân mến,


Sữa công thức - vốn là sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bé, chỉ đứng sau sữa mẹ - nay đã được chế biến theo dạng sữa nước tiện lợi mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cho các con yêu bé bỏng. Tuy vậy, có thể do còn mới mẻ mà cho tới nay vẫn chưa có nhiều người hiểu được kỹ càng về dòng sản phẩm mới này để có thể "tận dụng" những ưu điểm của nó.


Nhằm tránh sự "thất thoát lãng phí" và giúp các thành viên hiểu rõ hơn về sữa công thức dạng nước dành cho bé 1 tới 3 tuổi và từ 3 tới trên 6 tuổi, Webtretho cùng nhãn hàng Nestlé Gấu thực hiện chương trình Trắc nghiệm kiến thức về sữa công thức dạng nước
tại đây
để các thành viên có thể tham gia trải nghiệm kiến thức của bản thân và đưa ra những quyết định tối ưu hơn trong tương lai.


Thời gian tham gia: 17/6/2011 – 30/6/2011 (2 tuần)


Tin vui cho các thành viên:


Mỗi ngày BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 10 thành viên có câu trả lời đúng, may mắn trúng thưởng phần quà là 20 hộp sữa uống liền Nestlé Gấu đầy đủ dinh dưỡng theo đúng độ tuổi của con bạn. Như vậy sẽ có tổng cộng 140 phần quà dành cho 140 thành viên có câu trả lời đúng và may mắn nhất đấy!


Đối tượng tham gia:


- Dành cho các thành viên có con từ 1 tới 3 và từ 3 tới trên 6 tuổi.


(Nếu chưa là thành viên, bạn hãy đăng ký ngay tại đây để tham dự chương trình.)


Thời gian dự kiến nhận quà: 4/7/2011 – 6/7/2011Địa điểm nhận quà:


- Văn phòng Webtretho tại TPHCM


Số 2/14 đường Cao Thắng, phường 5, quận 3, TPHCM.


- Văn phòng Webtretho tại Hà Nội


Số 12 Ngõ 1, đường Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội.


Còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia tìm hiểu, trắc nghiệm kiến thức đi nào! Chúc bạn sẽ trở thành người may mắn, rinh được quà chất lượng về cho con yêu của mình!


:LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:


Thân mến,


BTC_SCTDN