Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 21/10/2020, Ban giám đốc Elipsport đã họp khẩn, lên kế hoạch chung tay giúp đỡ khu vực trung ương, đồng thời ghi nhận sự tái thiết và ổn định Nhân dân làm việc sau mùa lũ là vô cùng cấp thiết và quan trọng.

Sau cuộc họp, một số bộ phận làm việc đến 10h trong không khí vô cùng khẩn trương, khẩn trương để hoàn thành chiến dịch và lời kêu gọi. Ngay tối cùng ngày, ban giám đốc đã công bố công văn nội bộ về việc triển khai chương trình cứu trợ.

Mưa lớn, gây ngập lụt lớn trên dải đất miền Trung đang là tâm điểm chú ý của người dân cả nước. Hàng chục chiến sĩ hy sinh, nhiều người hy sinh, những câu chuyện thương tâm đã làm xúc động và làm tổn thương hàng triệu trái tim đồng bào.

Cho đến nay, dù số tiền cứu trợ đã lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy khó khăn về giao thông, hàng chục tấn mì gói, nước ngọt, thuốc men vẫn đến tay người dân. 

Sau thảm họa, thiệt hại là vô cùng lớn. Nhiều người không khỏi xót xa khi cảnh trái nắng trở trời thì hàng chục tấn hoa nhãn trắng muốt, gia súc, nhà cửa, ruộng vườn cũng trôi theo dòng nước. Trong đợt mưa lũ, nỗi lo cái ăn, cái mặc chưa nguôi ngoai thì việc đối mặt với những hoàn cảnh bất trắc sau lũ là vấn đề khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh bi đát.

Cung cấp lương thực và các nhu yếu phẩm cơ bản cho vùng lũ là rất cần thiết. Tuy nhiên, làm từ thiện như thế nào cho hợp lý?

ELIPSPORT đã kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung.

Hiện tại, Elipsport đã quyên góp được một số tiền từ công ty, công đoàn và toàn thể nhân viên đóng góp từ hệ thống 121 chi nhánh trên cả nước. Tại trụ sở, mỗi người lao động đều đồng lòng đóng góp ít nhất là ngày trả lương, phần nào mong muốn bồi đắp thêm cho người dân thiệt hại sau lũ.

Không dừng lại ở đó, từ ngày 21/10/2020 đến ngày 02/11/2020, tất cả các đơn hàng mua từ Elipsport sẽ được trừ 100.000đ, dùng để xây dựng lại cuộc sống của người dân sau mùa lũ. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống phòng triển lãm sẽ được đặt trong các hòm gây quỹ, nhận đóng góp từ 63 tỉnh thành.

Tổng kết cho đến hiện tại số tiền quyên góp được chỉ tính riêng phần tiền được trích từ các đơn hàng mua máy tập thể dục , xe đạp tập, ghế massage,... là 198.150.000 đồng.