Hôm nay em muốn kể cho mọi người chuyện tình của anh họ em, em cũng không biết đặt tiêu đề sao cho chính xác nữa nói chung là mọi người cứ đọc đi và thực sự em thấy nó khá nhảm.


Anh T, tính ra năm nay là 29 tuổi, là bộ đội( đóng quân ở biên giới) được cử đi học tiếng trung ở hà nội, sắp tới còn học tiếp thêm 2 năm tiếng anh nữa.


Chị B, sinh năm 93, hiện là người yêu cũ của anh trai em, học xong cao đẳng gì đó ở hà nội, tính đến thời điểm anh chị chia tay chị ý làm tại một salon tóc trên đường lãng do anh trai em giới thiệu vào làm.


Chị T, vợ của anh em, đang làm giáo viên tại một trường mầm non ở hà giang( quê của em và anh trai, anh em cũng đang đóng quân ở đây)


Chuyện thì cũng chẳng có gì em chỉ kể lại lí do chia tay của anh em với người cũ thôi.


Anh em với chị B quen nhau qua một người bạn, yêu nhau 3 năm rồi mới chia tay. Trong thời gian yêu nhau anh có đưa chị về nhà chơi nhiều lần bất quá chị không được lòng hai bác em. Bác gái khó tính thật đấy, nhưng bác trai thì dễ tính thế mà cũng không thích chị đấy thì hết nói nổi. Nhà chị đấy trong làng nhà cũng làm nông đấy mà chị đấy vụng kinh, không biết làm gì cả, ăn nói thì vụng về, vô duyên. Có lần hè chị ấy lên chơi, sáng ra không biết làm gì cả, bảo chị ý quét nhà, quét xong ra hỏi bác em làm gì tiếp, nói chung là bác bảo gì làm đấy. ờ thì hôm đầu không biết làm gì thì chỉ cho không sao nhưng hôm sau vẫn vậy các ngày tiếp vẫn thế bảo sao không ghét. Có lần bác em bảo chị thái cái thân cây chuối ý rồi giã ra, chị ấy cho từng tí một vào cối để giã, bác thấy chán quá ra chỉ phải cho đầy cối giã cho nhanh. Tiện đây nói luôn không phải nhà bác em làm nông rồi nhà nghèo gì đâu nhá. Bác trai nguyên là lãnh đạo cấp cao nhưng nghỉ hưu vì sức khỏe, bác gái cũng là cựu giáo viên tiểu học. sau khi hai bác nghỉ hưu thì vào trong làng ( nói là làng nhưng cũng chỉ cách trung tâm thành phố có 10 cây thôi) xây một nhà sàn to, đẹp để ở kiêm làm dịch vụ du lịch. Tiện đây chị nào muốn lên hà giang du lịch và muốn ở nhà sàn thì comment em cho sdt. Lại nói tiếp có lần nhà có khánh là bạn anh tài hay của bác gì đó không nhớ nhưng vấn đề là chị Biên lại phát ngôn gì đấy khá vô duyên và làm bác em xấu hổ từ đó bác lại càng ghét chị ý hơn.


Chưa chi em đã kể một loạt tật xấu của chị ý đúng không. Đó là tất cả những gì em nghe kể lại từ hai bác, và nói đến chị ý là em chỉ nhớ có thế. À ngoại hình, không quá xinh nhưng nhìn cũng được, cao, da trắng.


Còn anh trai em ý hả, hơi thấp tầm 1m6 mấy thôi. Tính tình chu đáo galang, làm bộ đội biên giới lương cao, dù hiện tại do đi học nên không có lương vùng hay gọi là gì đó cơ mà là 12tr/tháng. Để miêu tả anh em một cách ngắn gọn nhất thì là lên được phòng khách xuống được phòng bếp, còn trên giường thế nào em chịu =)). Nhưng mà tính anh hơi ngốc( nhận xét của người lón) nhất là chuyện tiền bạc. ai đời lương 12tr mà lúc nào cũng không có tiền trong người, sau mới biết là nuôi chị kia nữa thế là bác càng ghét chị í hơn. Lương thế mà hè không mua điều hòa cho nó mát, nhất là ở hà nội nóng thế, bác em có nhà hà nội và ảnh ở đó. Mùa đông không có tiền mua áo khoác mới, em gái lại bỏ tiền ra mua cho, đến thế thì em chịu.


Anh chị í còn định cưới rồi chứ cũng chuẩn bị cưới rồi nhưng mà hủy vì sao ý. Cũng chia tay một lần rồi, nhưng anh em vừa nghe chị ý dầm mưa một đêm liền phi xe xuống trường chị làm lành hai người lại quay lại. có lần anh em xuống hà nội không hiểu sao lại rẽ vào nhà chị kia rồi cả hai lại cùng xuống hà nội và ở chỗ ảnh. Bác em tức quá liền bắt xe xuống hà nội nhưng mà chị í đi rồi + 3 tr tiền ảnh đi mua đồ gì đó cho chị bán .


Tầm cuối tháng 8 năm ngoái em với mẹ đi xem bói tiện thể xem xem anh em có bị chị ý bỏ bùa không, bà thầy bói bảo có và thế là 7 chai nước lọc được gửi xuống hà nội cho anh em. Và bà em nghe tin thì tức giận vì tin này. và càng phản đối 2 anh chị.


vô luôn chuyện chia tay đi. cuối năm ngoái hai người bắt đầu có nhiều xích mích hơn, cãi nhau nhiều hơn và chính thức chia tay vào 31/12/2014. trước đó anh có viết thư nói rõ lí do chia tay qua email, còn tối 31 thì anh gặp mặt và nói trực tiếp chia tay và đưa đồ cho bạn cùng phòng chị ý.