TÔI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THẤT BẠI !!!


Ngồi nhâm nhi nước cam trong quán cafe - chợt nhớ về buổi cafe tối qua ( cũng ngồi nhâm nhi nước cam ) =)))))) ... Chị bạn ( kém mẹ mình 1tuoi ạ ) có nói với mình một câu :


"Em à, em là người phụ nữ thất bại"


Tròn xoe mắt nhìn chị : "Sao cơ chị" @@


Rồi chị hồn nhiên giải thích :


- kinh nghiệm sau 20 năm lấy chồng của chị, thêm với kinh nghiệm của một cơ số ( số nhiều ) bạn chị thì người phụ nữ thành công không không phải là người phụ nữ thành đạt.. Mà là lấy được một người chồng thành đạt!


Con bé về nhà.. Ngẫm nghĩ.. Trằn trọc.. Và bắt đầu nhận ra một điều... Về bản thân mình... Tôi ích kỉ, ích kỉ với chính bản thân mình.. Tôi có cố gắng đi làm, có cố gắng kiếm tiền, cố gắng thành đạt.. Cũng chỉ là bản thân tôi thành đạt... Còn cái thứ hạnh phúc đơn giản - một người chồng & một người đàn ông để tựa vào khi mệt mỏi, tôi HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ! Tôi có suy nghĩ lệch lạc về đàn ông & lệch lạc về chính bản thân mình.. Tôi quá chiều người đàn ông của mình & chính tôi làm hư ng ấy.. Khiến họ nghĩ rằng tôi độc lập.. Tôi ko cần họ.. Khiến họ cảm thấy bản thân dư thừa..!!!


Bởi vậy phụ nữ ạ, có lẽ tôi đã sai..và tôi THỰC SỰ THẤT BẠI. Phụ nữ không phải chỉ cần biết kiếm tiền, biết làm đẹp mà cần phải biết nũng nịu, biết vòi vĩnh, biết đòi hỏi ở người đàn ông của mình để họ phải cố gắng hơn nữa.. Cố gắng để thành công hơn nữa