tâm trạng rối bời chẳng biết phải làm gì để cs của mình được tốt đẹp hơn. đành lên đây viết lách vài dòng cho đỡ suy nghĩ lung tung. Thật sự chưa bao h mình lại thất vọng như lúc này, chuyện cv, tiền bạc mỗi lúc làm mình thêm mệt mỏi. Mình là thằng con trai 25t mà cv bây h ko có, để rồi tiền, tình cũng ko.


Đã mấy ngày qua hết ca trực lại ngồi một góc phòng suy nghĩ mình nên làm gì để cs tốt hơn mà mãi chẳng biết làm gì cả. Cv đúng chuyên môn thì ko đủ năng lực, cố gắng cải thiện cũng chẳng khá hơn dc.. Đành tìm cho mình một cv khác (như bào vệ, giao hàng vì ko yêu cầu gì nhiều), bản thân ko năng động, ko nhanh nhẹn rồi trên mặt lúc nào cũng suy tư nên chẳng ai nhận. Cố gắng lắm cũng tìm được một chỗ làm qua ngày.


Bây h mình mới thấy tiếc cho 4 năm trời ko chịu bươn chải, va chạm xh sớm để tự lập. Bản thân mình từ nhỏ đã lớn lên trong sự bao bọc của cha mẹ, chẳng phải đi làm thêm bất cứ việc gì, ko phải lo chuyện tiền bạc. Chính vì vậy mà h mình chán ghét chính bản thân, đã có khi ước chi chẳng ai quan tâm tới mình sống chết ra sao. Khi đó mình có thể làm mọi thứ mà mình muốn để ko phải làm xấu hổ cha mẹ.


Nghĩ lại mình học 4 năm để làm gì, để rồi như bây h làm cái nghề mà ko dám nói người thân biết. So với thằng e mình nó học trung cấp 2 năm là đi làm rồi còn mình, thật xấu hổ.


Thôi mình phải đi trực đây, tới ca rồi, mà chỗ mình làm sang thật, bảo vệ toàn đại học ko. buồn thay cho số phận một kẻ vô dụng.:(