Bạn biết không ? Trước đây tôi luôn nghĩ Đại học edX đã lừa đảo con mình rồi và nghiêm cấm con học.

Rất nhiều phụ huynh khi có con học lớp 12 đều có tâm trạng giống tôi trước đây. Đó là sự lo lắng đến mất ngủ khi nghĩ về tương lai cho con. Tôi không biết cho con học trường Đại học nào cho tốt để ra trường có việc làm ổn định. Tôi đã từng buồn bã, thất vọng ê chề khi biết con của tôi lựa chọn theo học Đại học edX. Một trường Đại học mà tôi chưa nghe thấy tên bao giờ. Và tôi luôn nghĩ Đại học edX lừa đảo con mình rồi.

Lý do nào mà Tôi đã dần thay đổi suy nghĩ về môi trường này ?

Nhưng sau khi một thời gian học, tôi thấy con mình đã trưởng thành hơn xưa nhiều. Mọi suy nghĩ tiêu cực về ngôi trường này dần được thay đổi. Bởi qua sự chia sẻ của con, tôi thấy con tôi đã được học về cách sống có đạo đức, được thực tập làm việc từ năm đầu tiên, được học từ những người thầy có kinh nghiệm, có tâm huyết. Tôi thấy con tôi vui vẻ, hào hứng khi kể về môi trường học tập này. Với sự nhạy cảm của người phụ nữ, tôi tin rằng môi trường này sẽ cho con tôi được những kiến thức và kỹ năng tốt để sau này con có thể tự lo tương lai được chính mình.

Lời khuyên của tôi với bạn

Giờ đây, khi nhìn lại mọi suy nghĩ về Đại học edX lừa đảo đã không còn nữa. Thay vào đó là một niềm tin mãnh liệt về tương lai của đứa con yêu quý của tôi. Đây chính là lời cảm nhận của tôi, tôi tin bạn sẽ có những suy nghĩ nhất định về môi trường này. Nhưng hãy đừng vội phán xét hãy tìm hiểu kỹ về môi trường này hãng bạn nhé. Đừng kết luận người ta lừa đảo vội.

Nhật ký ngày 08/01