:Rose: Hello!Xin phép Mod cho mình làm một cái nhật ký, để hàng ngày được buôn bán chuyện “yêu bản thân” của mình và mẹ nào theo trường phái này.Sáng:


Chồng chuẩn bị đi công tác, nên gọi vợ dậy sớm để cùng đi ăn sáng. Vợ có thói ngủ dậy muộn buổi sáng bởi vì cả đêm vợ đã trăn trở cùng con rồi.Lúc ngồi ăn phở, diễn ra cuộc đối thoại này:


- Anh ơi, trên WTT mới có topic hot lắm nhé! (…) Một trường phái là hi sinh cho chồng con hết lòng, để cuối đời chồng con biết ơn…


Đang nói chồng cắt cái rụp:


- Đúng quá rồi còn gì!


- Còn trường phái kia đề xuất việc tự chăm sóc bản thân để khỏe mạnh về cả tinh thần và thể xác bằng nhiều cách khác nhau, trong đó ông chồng cũng phải được thay đổi để chia sẻ với vợ nhiều việc…


Chồng im im ăn phở không nói năng gì.Trưa:


Có việc phải đi từ cơ quan. Ngồi nghĩ đến việc chồng đi công tác lúc 11 rưỡi, thấy vừa muốn về để say bie bie, vừa thấy… hình như không cần thiết vì sáng đã … xong mọi thủ tục bie bie rồi :Smug:. May quá, có thể bảo lái xe đi qua nhà, nhảy xuống luôn! :Smug:Chiều:


Ngồi gõ thêm cái topic mới, hi vọng được ủng hộ. Trong đó miễn lý thuyết dài dòng. Cứ có hành động gì trong ngày liên quan đến “yêu bản thân” thì nhét vô. Để rút cục xem cái sự “yêu bản thân” nó … ích kỷ đến mức nào! :Battin ey:


Giờ về đi ăn gì cái, đói quá! Khéo… nghén roài! :p