Thật sự chắc mẹ ko nghĩ sẽ làm điều này cho con. Vì mẹ hay nghĩ đơn giản. Cũng có thể mẹ chưa nghĩ con là con của mẹ, con đến với mẹ bất ngờ lắm con biết ko. Mẹ phải bắt đầu từ đâu nhỉ? Uhm thì mẹ cũng muốn chia sẻ, muốn kết bạn với các bà mẹ khác trên đây nữa beby của mẹ ^^ mẹ giới thiệu về mình xíu nhé.


Mẹ tên nguyên, năm nay mới 22t thôi. Lí do mẹ muốn viết nhật kí cho con vì mẹ rảnh rỗi thời gian quá chẳng biết làm j. Con phải luôn hạnh phúc và biết yêu thương mọi người nghe ko beby của mẹ. Vì nhiều bạn như con đang phải lo sợ đối đầu ko biết có đc sinh ra hay ko? Con may mắn vì làm con của ba mẹ. Chỉ tiếc khi có con ba con ko đc bên cạnh để dắt mẹ con mình đi chơi, đi ăn như ngta. Nhưng mẹ may mắn là có ông bà ngoại chăm sóc và thương yêu mẹ hết mực.


Hnay viết cho con thì con đc 8 tuần tuổi r đúng ko? Mẹ cũng chẳng nhớ rõ nữa. Lúc ba con rời sang mỹ đc 1 tuần thì ba nói mẹ đi thái cùng bà ngoại cho khỏi buồn. Thật sự mọi thứ đến với mẹ bất ngờ lắm. Đi chơi về mẹ nghi ngờ có thai thử thai thì đã 2 vạch r. Thế mà mẹ với ba vẫn còn hi vọng là lầm nữa con ạ. Nghĩ đến mẹ thấy mẹ vô dụng qá. Con đến với mẹ mà mẹ khóc ngon lành. Cả nhà ai ai cũng đều vui mừng nhất là ông bà ngoài và các bác của con. Mẹ bị khung đúng ko rytin ^^mẹ đi chơi về thì đi khám thai cho chắc có phải con đã đc hình thành chưa. Ai ngờ con khoẻ dữ vậy. Mới 6 tuần thôi mà tim thai con đập đùng đùng làm mẹ với ngoại vui lắm, đến lúc đó mẹ cảm nhận đc tình thương mẹ dành cho con rồi.


Bữa nay chắc 8 tuần r. Bsi hẹn mẹ 5 tuần nữa tái khám. Nhưng mẹ mệt mỏi lắm, mẹ nghén chẳng mún ăn j hết. Bsi đưa thuốc mẹ uống axit folic j đó. Uống lúc nào ói lúc đó