Em chia sẻ câu chuyện của mình trong tậm trạng ray rứt hối hận !


Em vẫn còn trẻ và đang độc thân, 1 ngày đẹp trời e vào zalo chat chit linh tinh cho vui. Vì zalo nhiều thành phần ko nghiêm túc lắm nên e tránh ko dùng hình ảnh thật và tên tuổi, ngày sinh thật, chỉ là để ảnh cho có thôi cùng với 1 nick name khá dễ thương MM. E post 1 vài bức ảnh trên mạng của 1 bạn gái khá xinh xắn, body đẹp...Vậy là các anh nhảy vào chat ầm ầm, kết bạn đông như quân nguyên. E chỉ xác định tán gẫu cho vui, ngoài chuyện lành mạnh ko có gì cả.


Vậy mà bỗng 1 hôm có nick 1 bạn trai khá bắt mắt sn 91 vào chat với e. Lúc đầu e cũng bơ bơ ko để ý lắm. Nhưng dần dà chat thấy hợp, mà thấy bạn này nói chuyện kiểu ko giả tạo, ko phải kiểu zai tự khen mình ngoan hay nghiêm túc gì cả. Chat đc 2 hôm thì bạn ấy nói thích e và hỏi fb, e bảo e ko dùng, xin số đt thì e nói e mới ở nc ngoài về, bố mẹ e khó tính nọ kia nên e ko cho đc. Sau đó thì 2 đứa nói chuyện cả ngày với nhau ko chán, và dần dần e đã thích bạn ấy. E dùng fb e ( fb thật ) vào xem fb bạn ấy thì thấy bạn ấy ko lừa dối e, ảnh thật, ng thật, cao 1m84, khá đẹp trai ( như ảnh ở zalo ), đang cbi tốt nghiệp ĐHKT. Sau nhiều lần bạn ấy hỏi sđt nhưng e ko cho, e cho bạn ấy số đt sơ cua mà e đang dùng, e nói đây là bạn e, có gì liên lạc qua đây. Tức là bh e đang đóng vai bạn thân của nick MM trên zalo đó ạ. 1 lúc e đóng 2 vai, 1 là cô gái xinh đẹp trên zalo kia, 2 là em đây tự nhận là bạn của cô bạn đó.


Sau khoảng 1 tuần, bạn zai đó vẫn tin sái cổ e là nick MM và tên là P ( cái tên e bịa ra ). Bạn ấy nhất định muốn gặp nhưng e thì cứ kiếm cớ e ngại, rồi nọ kia. Thực ra rất nhiều lần e muốn khai thật nhưng ko hiểu sao e ko có can đảm. Ko phải vì e ko tự tin vì ngoại hình của mình ở ngoài, vì e nói thật là e cũng có ngoại hình khá, nhỏ nhắn, trắng trẻo và cũng khá nhiều zai theo đuổi. Nhưng ko hiểu sao e cứ luôn có ý nghĩ ko muốn dội gáo nc lạnh vào bạn ấy và ko muốn bạn ấy vỡ mộng khi biết sự thật là ng mà bấy lâu chat chit tâm sự ngày đêm lại là 1 cô gái với những bức ảnh ảo , nick ảo, tên ảo...mọi cái đều ảo. E thật sự cảm thấy có lỗi với bạn ấy, vì bạn ấy rất thương e , nhường nhịn và dịu dàng với e. Sau nhiều ngày suy nghĩ e quyết định bịa ra 1 lý do là e có con và bỏ chồng rồi để bạn ấy bỏ cuộc. Nhưng bạn ấy vẫn ko chịu và đòi gặp, bạn ấy bảo " Cứ cho anh gặp e 1 lần , sau đó chúng mình nói chuyện tiếp ", e tất nhiên ko đồng ý. sau đó thì e trấn tĩnh bằng cách đồng ý gặp nhưng đến phút chót e lại bỏ bom, lại bịa ra hàng vạn lý do nọ kia, như phim ấy ạ, thế mà bạn kia vãn tin....Sau đó, e bỏ hẳn nick zalo kia, ko chat, bặt vô âm tín....


Nhưng thực sự là e thích bạn ấy thật mới khổ, lúc nào cũng nhớ va nghĩ đến, nhất là những clip bạn ấy đánh đàn piano và gửi cho e xem, lãng mạn dã man. Sau nhiều lần cân nhắc đắn đo suy nghĩ,e quyết định nói thật, e bảo e là 1 ng khác, e ko xinh như trong ảnh zalo. Bạn ấy bảo ko sao, miễn e là e, e cứ cho a gặp đi, bh đối với a ngoại hình ko quan trọng. Nhưng e ko thể nào có can đảm gặp bạn ấy đc, bn lần bạn ấy bảo facetime mà e toàn kiếm cớ từ chối, nói dối đang hỏng đt, đang đi nc ngoài, đang đi du lịch, đang rắc rối đủ chuyện. Bạn ấy vẫn tin và thông cảm, bạn ấy còn tin e đến nỗi nói : " A nghĩ e là vẫn là nick MM, vẫn tên là P đúng ko? chỉ có điều e cố tình nói dối để tránh a ". E chẳng biết nói gì cả, và đến 1 ngày bạn ấy quá mệt mỏi vì những câu chuyện dối trá của e, bạn ấy ko thể tha thứ cho e đc nên đã cắt đứt liên lạc với e. Lúc này đây e lại có dũng cảm đối diện với bạn ấy thì đã quá muộn. E đã bỏ lỡ 1 người con trai thật sự tốt mà e đã từng đùa cợt. E biết cảm giác bị ng mình yêu nói dối bn chuyện như thế nó khủng khiếp ntn và ko phải ai cũng dễ dàng bỏ qua đc. Và e nghĩ mọi thứ đã chấm dứt rồi, bh đã gần 2 tháng kể từ khi bạn ấy cắt đứt với e. E thật sự buồn, có ai cho e lời khuyên ko ạ ???