Chào thiên thần bé nhỏ của mẹ!


Trước tiên hãy cho mẹ cảm ơn cuộc đời này, mẹ cảm ơn vì con đã đến với mẹ, đó là niềm vui lớn lao nhất mà mẹ hằng ao ước.


Mẹ không biết chính xác con yêu đã đến với mẹ được bao lâu nhưng mẹ cảm nhận được nhịp đập trái tim của con. Mẹ cảm thấy mẹ được Bố con yêu thương hơn, Bố cẩn thận hơn mỗi khi đèo Mẹ con mình bằng xe máy.


Con yêu, có lẽ con không biết mẹ đã day dứt và lo sợ như thế nào đối với những chuyện đã xảy ra, nhiều lúc mẹ nghĩ rằng mẹ đã không biết trân trọng những thứ mình có nên bây giờ nếu có phải trả giá cũng là xứng đáng. Nhưng con bé bỏng của mẹ, con đến đem những hy vọng mới và niềm tin mới đến cuộc đời của Mẹ, để Mẹ biết chuộc lại lỗi lầm trước đây.


Thiên thần của mẹ xuất hiện khiến Mẹ biết rằng ông trời luôn công bằng, có lẽ Ông thương mẹ bởi cuộc sống của mẹ đã quá ư vất vả và thiếu thốn tình yêu thương. Mẹ cũng ý thức được rằng cơ hội chỉ đến một lần trong cuộc đời và Mẹ sẽ trân trọng điều đó.


Con à, Bố con cũng sung sướng và hạnh phúc biết chừng nào khi có một sinh linh nhỏ bé đang lớn dần trong bụng mẹ, con lớn lên và tình yêu Bố dành cho con cũng lớn dần lên theo. Mẹ nhìn thấy ánh mắt dâng trào xúc động khi Bố biết tin con đã quay trở lại. Lần này, Bố Mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ mà ngược lại, con chính là lẽ sống, mục đích sống phấn đấu của Bố Mẹ.


Con biết không, Bố Mẹ vẫn luôn đoán về giới tính của con rằng con là trai hay gái con giống Mẹ hay giống Bố. Nhưng con yêu, nếu con là trai hay gái Bố mẹ đều vui, bởi con là thiên thần của Bố Mẹ, chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh thì đó chính là món quà lớn nhất mà ông trời ban cho Bố Mẹ.


Con yêu của Mẹ, con hãy ngủ ngoan và hay ăn chóng lớn nhé, dù cơ thể mẹ có những thay đổi bất thường nhưng Mẹ vẫn có thể vui vẻ, dù có những lúc Mẹ chán ăn nhưng nghĩ đến con Mẹ lại cố gắng ăn để con được phát triển đầy đủ như những em bé khác.


Con hãy vui vẻ và lớn nhanh để Bố Mẹ được ngắm nhìn con, được chăm sóc con và vui đùa với con – với niềm hạnh phúc nhất cuộc đời Bố Mẹ. Bố Mẹ yêu con nhiều.