– Cô nàng cà phê và anh chàng đá viên


Cô ấy thật là đẹp. Cái lần đầu tiên khi tôi được thấy và chạm vào nàng, tất cả đều tan chảy.


Mềm mại, làn da cô ấy không trắng (nhưng tôi là một anh chàng thích sự mới lạ so với những chuẩn mực của xã hội nên đây không phải là vấn đề lớn) mà nâu bóng rất hấp dẫn. Điều đó khiến tôi cảm thấy thích thú hơn là những em “hot girl” (hay còn gọi là gái nóng) da trắng như ma cà rồng.


Nàng hết sức ngọt ngào, tuy thỉnh thoáng tỏ ra cáu gắt nhưng vẫn dễ thương không chịu nổi. Đặc biệt nàng rất thơm nữa, cái mùi khiến cho mọi gã đàn ông bừng tỉnh và sảng khoái. Có thể nói, nàng hội tụ đủ yếu tố để làm một người tình nóng bỏng và quyến rũ.


Tôi yêu em.


Loading interface...Anh ta khá là nhợt nhạt, không có gì đặc biệt. Tính cách cũng không màu sắc và nhiều lúc thì quá lạnh nhạt. Có thể đấy là cách thể hiện của anh ta. Chẳng hiểu sao gặp mình (xinh đẹp thế này) mà chả nói gì cả, cứ như bốc hơi đi đâu mất. Có lẽ anh ta quá ngại ngùng? Vì mình và anh ấy quá đối lập nhau? Có thể thế này, có thể thế kia. Nghĩ lại ở bên anh ta cũng không có gì là không vui. Nó khiến mình cảm thấy cân bằng và yên bình. Anh ta có khả năng làm dịu lại cái nóng tính khó ưa của mình.


Em sẽ nhớ về anh.


Hạ sang thu. Thời tiết chuyển mùa khiến lòng người có chút không yên.


Họ gặp lại nhau vào một buổi sáng. Chuyện tình yêu đôi lứa nhiều khi không cần nói thành lời. Hòa quyện, cô nàng ôm lấy người mình nhớ thương, anh chàng âu yếm một nửa trái tim tìm thấy. Họ ở bên nhau, tuy khác biệt nhưng đồng điệu, tạo nên những dư vị ngọt ngào và khó quên…


Cà phê sáng, những cuộc gặp gỡ…


Xuân, hạ, thu, đông, lòng người quyến luyến không nguôi…