Chẳng sai khi nói rằng nhất dáng, nhì da.Đối với người phụ nữ thì làn da vô cùng quan trọng. Một làn da trắng thôi không đủ mà cần phải cần nó thật tươi trẻ, mong muốn là vậy nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ lại không thực sự yêu lấy làn da của mình, họ thường xuyên có những thói quen ảnh hưởng xấu tới da mà họ không hề biết.Vậy những tác động nào sẽ ảnh hưởng xấu tới làn da ?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất tới làn da là thực phẩm không lành mạnh.Các bạn thường có thói quen ăn các thực phẩm ăn nhanh , nó chứa rất nhiều chất béo và làm đẩy nhanh quá trình lão hóa của da.Thức đêm là thủ phạm gây ra những vết chân chim ở khóe mắt, những đốm da khác màu và tàn nhang.Chính vì vậy những phụ nữ hay có thói quen ngủ muộn thì dù có dùng sản phẩm tốt cỡ nào cũng không thể đẩy lùi hoàn toàn vết nám, tàn nhang.

hình ảnh

Thói quen uống nước cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức sống của làn da, một ngày cơ thể chúng ta cần cung cấp 2 lít nước mới đảm bảo được sự vận hành tốt nhất của các cơ quan .Nhưng do công việc bận mải nên nhiều người chỉ uống nước khi cơ thể thấy khát, đó là nguyên nhân khiến da các bạn khô và thiếu sức sống.Việc hạn chế tiếp xúc với ánh sáng xanh từ máy tính hoặc điện thoại di động cũng rất cần thiết bởi ánh sáng xanh rất hại cho làn da của bạn. Một trong yếu tố quan trọng nhất khiến bạn trở lên tươi trẻ hơn đó là những suy nghĩ tích cực, giảm lo nghĩ và có thói quen sinh hoạt điều độ.