Nếu là con gái mà không biết một chút makeup thì chắc hẳn là mấy bà thiệt thòi lắm đó. Trên đời này không có người xấu chỉ là do người đó không biết tự làm đẹp cho bản thân mình thôi. Nhiều người sợ rằng nếu như makeup đi ra đường sẽ bị người ta nói này nọ, hãy tự tin lên chị em ơi. Mình làm vậy là chỉ muốn bản thân mình tốt lên hơn thôi, đó chính là yêu bản thân của mình nhiều hơn đấy. Đâu phải ai makeup cũng lố lăng đâu quan trọng là chị em chúng ta hãy tiết chế lại một chút là cảm thấy bản thân mình trở thành một người vô cùng sang chảnh không thua kém ai đâu nhé.

Thì ai cũng biết là makeup nó ảo diệu đến cỡ nào mà, cho dù bạn có thấy bản thân mình xấu xí thì makeup là bao đẹp luôn nha. Là con gái muốn xinh đẹp thì hãy nên biết cách chăm sóc da và học makeup nữa nhé, đừng có đi đâu chỉ đánh mỗi son thì trong mộc mạc lắm. Học makeup nhẹ nhàng để đi hẹn hò thì để lại ấn tượng tốt với đối phương thì còn gì bằng nữa đúng không nào chị em. Thật ra makeup nó không khó tí nào cả, cái khó là bạn có chịu học hỏi để làm đẹp cho bản thân mình hay không thôi. Nếu như bạn đi chơi đâu đó với đám bạn hay người yêu mà mặc một bộ đồ vô cùng xinh xắn, sang chảnh mà thiếu makeup là không được đâu nhé, nhất là khi đi tiệc đó nha các bạn nữ.

Đừng nói là bản thân tay nghề không được khéo thì làm sao makeup đẹp được, cái gì cũng cần phải có thời gian để học thì mới giỏi được đúng không nè. Hãy tự tin lên nhé các cô gái ❤️