Không cần trang điểm quá cầu kì chỉ cần ra đường thoa son thôi cũng đã là đủ rồi. Vì son môi sẽ cho thấy được phong cách cá tính của mỗi người, cảm thấy khuôn mặt có sức sống hơn. Lướt trên nhiều trang bán mỹ phẩm có vẻ nhiều bạn sẽ thấy được vô vàng những loại son đầy màu sắc, phù hợp với từng cá tình của học như: 3CE, Mezzy, Dior, Channel, MAC… Hôm nay mình cũng sẽ chia sẻ với các bạn về những loại son đó những mà là những loại son dưỡng rất tốt cho đôi môi của mình.

hình ảnh

  • Thứ nhất là một sản phẩm đến từ nhà DHC- từ Nhật và có vô vàng những loại chăm sóc sức khỏe rất tôt, nghe tên thương hiệu bạn cũng biết rằng nó chất lượng cỡ nào rồi. Son dưỡng DHC lip cream chứa rất nhiều loại vitamin, làm ẩm tránh tình trạng khô nứt nẻ môi. Mức giá gia động từ khoảng 200 000.

  • Thứ hai là Vaseline original lip therapy, nghe đến em này chắc mình cũng không cần phải review chi tiết rồi đúng không, mức giá của sản phẩm thì dao động khoảng 200 00 cho một hộp to.

  • Thứ ba là Laneige lip sleeping mask, loại sản phẩm này vô cùng là nổi tiếng với hương thơm nhè nhẹ, chứa nhiều vitamin C mức giá là khoảng 450 000 cho 1 hủ. Săn phẩm này được nháy rất nhiều trên thị trường nên mọi người hãy lựa chọn đúng chỗ để sử dụng sản phậm có hiệu quả nhất nhé.

  • Cuối cùng là cua một thương hiệu của Việt Nam được dùng từ những sản phẩm từ thiên nhiên Cocoon, Son dưỡng dầu dừa Cocoon, chứa rất nhều vitamin E, làm cho môi luôn được giữ ẩm và còn có thể loại bỏ được những tế bào chết trên môi. Mức giá thì vô cùng là hợp lí 32 000.