Vào dịp cuối năm, ngoài việc sắm sửa các món quần áo, phụ kiện, một kiểu tóc F5 bản thân cũng được nhiều người chú ý. Những kiểu tóc ngắn đẹp miễn bàn này còn là những lựa chọn thiết thực nhất.

Loading interface...

Ảnh Internet.

Rất nhiều cô gái đang băn khoăn nó có đẹp và hút mắt với mình hay không thì stylist đã có những gợi ý về nó, chắc chắn nó giúp bạn trở nên sang chảnh và lịch thiệp ngay tức khắc. Bên cạnh đó, nó còn giúp tôn gương mặt, che bớt các khuyết điểm, ngoại hình đẹp lên vài phần. 

1/ Tóc bob xoăn sóng nước (Classic Perm)

Bob là một kiểu tóc sang chảnh không hề lỗi mốt rất lâu trong thời gian qua không có dấu hiệu hạ nhiệt, nó cũng nằm trong các kiểu tóc xếp ở vị trí đứng đầu và là lựa chọn của nhiều cô gái. Bằng một thủ thuật cắt gọn trên vai, kiểu tóc ngay lập tức giúp người diện trẻ trung hơn, các cô gái tóc thưa, tóc mỏng lại thêm dầy dặn và bồng bềnh. Không cần chải chuốt cầu kì mà vẫn có được kiểu tóc trông nhẹ nhàng, tự nhiên. Chị em mặt nhỏ nhắn, thon gọn hoặc chị em U30 trở có thể để kiểu tóc này.

Loading interface...

Ảnh Internet.

2/ Tóc bob uốn đuôi chữ C (Bonnie Perm)

Loading interface...

Ảnh Internet.

Tóc chữ C giúp diện mạo trở nên thanh lịch và khá cuốn hút. Với nhiều người, tóc chữ C là lựa chọn từ mùa này sang mùa khác bất kể tóc dài hay tóc ngắn vì đường cắt rất mềm mại. Phần đuôi tóc to và dày hơn giúp vài cô nàng trở nên thanh thoát, sang chảnh hơn.

3/ Tóc bob xoăn chữ S (Mods Perm)

Xoăn chữ S được cho là kiểu tóc quốc dân, ai diện cũng hợp và nó đặc biệt hack tuổi, giúp nhan sắc sang trọng như các nữ diễn viên Hàn. Mặc dù là một trong những cách tạo kiểu ngắn, nhưng trông bạn vẫn có vẻ đang sở hữu mái tóc tầm trung, ngọn tóc uyển chuyển, sáng sủa hơn với các tông màu nhuộm nâu hạt dẻ, hồng hổ phách hoặc kem trà sữa.

Loading interface...

Ảnh Internet.

 4/ Tóc bob uốn cụp (Sleek Perm)

Một kiểu tóc bob khác được chỉ ra có thể giúp mang lại sự nhẹ nhàng, hack vẻ trong veo của bất cứ chị em phụ nữ nào. Mặc dù không quá nhiều sự cắt tỉa nhưng nó vẫn ghi điểm bởi sự giản đơn, nhẹ nhàng. Các cô gái muốn chăm lại mái tóc bị hư tổn trước đó có thể để kiểu tóc này, áp dụng mái tóc thưa hay mái ngố đều hợp lý.

Loading interface...

Ảnh Internet.

5/  Tóc bob uốn cong vào trong (Egg Perm)

Stylist gợi ý, phần đuôi tóc vừa nhiều lớp, lại có kiểu tóc cắt lọn vào trong giúp bạn trông trẻ trung, sành điệu hơn. Nó phảng phất các phong cách thời trang đậm nét retro cá tính và phóng khoáng của các phụ nữ Pháp. Kiểu tóc này cũng được cho là nữ tính và tôn gương mặt hơn khi bạn để tóc mái bay hoặc tóc chia ngôi giữa 3:7.

Loading interface... 


Ảnh Internet.


6/ Tóc bob ngắn cắt thẳng (Tassel Perm)

Và cuối cùng là một kiểu tóc ngắn đẹp khác dành cho tất cả các cô nàng. Khi không cầu kì nhiều cách tạo kiểu, không sử dụng các hóa chất uốn nhuộm nhưng nét thẳng và sắc phần đuôi tóc cũng vô cùng ấn tượng. Một trong những kiểu tóc khá được yêu thích ở đây còn chỉ ra nó cuốn hút bởi phần đuôi khoe được phần cổ cao thanh mảnh, nữ tính. 

Nhìn chung, các cô gái "bánh bèo" cũng rất thích hợp để kiểu tóc này.

Loading interface...

Ảnh Internet.

Tổng hợp.