Nhiều chị em bị tóc bạc sớm thường lo ngại diện mạo của mình nhìn già trước tuổi, để giấu nhẹm các sợi tóc bạc màu hầu như các chị em sẽ chọn nhuộm tóc đen hoặc nhuộm sáng màu. Tuy nhiên thực tế có thể thấy việc nhuộm tóc không thể duy trì được việc giấu tóc bạc được lâu, đã vậy còn dễ ảnh hưởng tới da đầu và sức khỏe.

Có một cách an toàn giúp khắc phục tóc bạc sớm khá hay đó là sử dụng tinh chất dầu dừa tự nhiên. Cách này trị được chứng tóc bạc sớm, giúp tóc đen lại nhanh chóng mà không sử dụng qua bất cứ hóa chất nào bởi dầu dừa được đánh giá là loại axit tốt cho tóc, có khả năng giữ ẩm, trị gàu, giúp tóc mềm mượt và trị tóc bạc hiệu quả.

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Sử dụng tinh chất từ dầu dừa thoa lên chân tóc sẽ tăng cường giảm thiểu được tác động của quá trình lão hóa nhanh của tóc.

Có 2 cách dùng dầu dừa nhuộm tóc đen nhánh trở lại như sau:

CÁCH 1: SỬ DỤNG HỖN HỢP DẦU DỪA VÀ CHANH

Nhờ có hàm lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào trong cả dầu dừa và chanh nên hỗn hợp này mang lại hiệu quả cao trong việc trị tóc bạc sớm, giúp ngăn tóc bạc hình thành hiệu quả, dưỡng ẩm da đầu, cân bằng dưỡng chất cho tóc, giúp tóc chắc khỏe và óng mượt. 

Với cách này chị em cần thực hiện như sau:

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Trộn dầu dừa và nước cốt chanh theo tỉ lệ thích hợp sau đó sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên tóc, kết hợp massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu. Nằm thư giãn trong khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với nước.

Một tuần sử dụng 3-4 lần để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

CÁCH 2: SỬ DỤNG HỖN HỢP DẦU DỪA VỚI HẠT CÀ RI

Bên cạnh tác dụng của dầu dừa thì hạt cà ri cũng được đánh giá rất cao trong việc trị tóc bạc sớm bởi trong hạt cà ri có chất chống lão hóa giúp ngăn chặn sự thay đổi màu tóc hiệu quả. 

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Để trị tóc bạc sớm với công thức này chị em tiến hành:

Nghiền thật nhỏ hạt cà ri sau đó đem trộn đều với dầu dừa cho đến khi hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại. 

Ngoài ra chị em có thể thêm vào 1 viên vitamin E để hỗn hợp tăng cường hiệu quả trị tóc bạc sớm tốt hơn.

Cho hỗn hợp vào lọ nhỏ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

Khi sử dụng chỉ cần sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên tóc trước mỗi lần gội đầu 10 phút là được. 

Tổng hợp