Suối tóc đẹp như mơ của hội hotgirl Việt chứng minh cứ diện tóc đen dài truyền thống là 100% chuẩn đẹp nền nã

Tóc tai là chân ái của nhan sắc, cứ qua một giai đoạn thời gian lại có đủ mốt tóc ra đời được hội chị em thích thú trưng dụng. Tuy nhiên có một điều phải chắc nịch rằng, dù có trải qua bao nhiêu năm đi nữa, mái tóc đen dài truyền thống chuẩn phụ nữ Việt Nam mới lá "báu vật" giúp nét đẹp được tôn vinh ngời ngời. 

Nếu vẫn chưa tin vào nhận định này, hãy ngắm qua nhan sắc của một vài người đẹp bên dưới đây sẽ thấy rõ rằng, nhan sắc của họ auto nền nã và xinh đẹp hút mắt người khi kết thân với mái tóc đen dài truyền thống. 

Có thể nói bên cạnh chiếc nón quai thao, hàm răng đen, đôi guốc mộc, áo bà ba.. thì mái tóc đen dài suôn mượt chính là yếu tố đã ghi dấu ấn sâu đậm giúp làm nên vẻ đẹp đặc trưng và trở thành biểu tượng vượt thời gian của phụ nữ Việt. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Phương Ly là nữ ca sĩ trẻ Việt kết thân với mái tóc dài tự nhiên gây mê đầy ấn tượng. Tóc dài tối màu chính là đặc sản của nữ ca sĩ trẻ. Nếu như nhiều người trẻ hiện nay chọn cách uốn nhuộm đủ kiểu thì Phương Ly hết mực trung thành với tóc đen dài khỏe mạnh, đặc biệt dù gắn bó với mái tóc này Phương Ly vẫn trẻ trung xinh đẹp mà chẳng hề trông dừ hơn tuổi như quan niệm của nhiều người rằng để tóc đen dài chắc chắn 100% sẽ già hơn tuổi thật. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Trà Long- Đỗ Khánh Vân cũng là hotgirl tạo dựng được thương hiệu riêng bởi đôi má lúm duyên dáng và suối tóc đen dài đẹp như tranh như họa. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Helly Tống là hotgirl đi đầu trong phong trào sống xanh, ăn chay trường, cô nàng sinh năm 1995 thu hút người nhìn với gương mặt chữ điền quý phái, mái tóc đen dài và dáng người mảnh khảnh.  Dù trải nghiệm bất cứ phong cách ăn mặc nào người ta vẫn thấy Helly trung thành với mái tóc đơn giản nhất này. Dù để tóc đen dài không hề tạo kiểu cầu kỳ như bao người nhưng cứ mỗi bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân, cô gái trẻ đều được ngợi khen bởi mái tóc gây sức hút.

hình ảnh

Ảnh Internet 

 Sở hữu khuôn mặt đẹp dễ gây thương nhớ, có lẽ Mẫn Tiên dễ dàng chinh phục nhiều kiểu tóc khác nhau thế nhưng đây lại là cô nàng được biết đến lười thay đổi tóc nhất. Mỹ Tiên cực ít khi đổi kiểu tóc hay màu tóc, quá lắm cô nàng chỉ gắn bó với style tóc tỉa layer nhẹ nhàng trong sáng. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Nữ thần Instagram Nguyễn Ngọc Phương Vy hay còn gọi là Bâu cũng là một trong số những hotgirl Việt được nhận mưa lời khen khi diện tóc đen dài thướt tha. Trên Instagram cá nhân, Bâu nhận về số lượt thích khủng với những lời khen có cánh bởi mái tóc đẹp khỏe và nhan sắc nổi bật. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Hàn Hằng sở hữu body chuẩn đẹp đã thế còn có thêm mái tóc dài bồng bềnh tự nhiên thì sức hút ấn tượng còn gì bằng nữa. Nếu những cô nàng khác để tóc đen dài dáng thẳng tự nhiên thì Hàn Hằng lại thích tạo kiểu uốn xoăn lơi nhẹ nhàng, cô nàng sinh năm 1999 nhờ vậy mà sở hữu trang cá nhân với lượt theo dõi khủng- hơn 400 ngàn người. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Cô gái trẻ sinh năm 1999 Nguyễn Bùi Nam Phương được biết tới với vai trò đại sứ du lịch Việt- Hàn cũng gây ấn tượng không kém các đàn chị nhờ gương mặt thanh tú, đậm chất Á Đông. Đặc biệt mái tóc đen dài buông thả thướt tha của cô gái trẻ chính là yếu tố giúp làm nổi bật nhan sắc.

Có thể thấy trải qua bao bất biến, mái tóc đen dài suôn mượt lại quay trở về chứng tỏ sự trường tồn và vị thế khó có thể thay đổi của nó. Mái tóc truyền thông này giúp tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á đông của người con gái Việt, lúc nhu mì lúc trẻ trung khi lại đài cát, kiêu sa.  

Để tóc đen dài cũng là cách giúp chúng ta bảo đảm sức khỏe mái tóc toàn diện nhất, ít tiếp xúc với các hóa chất nhuộm tẩy sẽ khiến tóc không khô xơ gãy rụng. Chính vì lẽ đó mà mái tóc sẽ phát triển dày bồng, đen bóng theo thời gian nếu chăm dưỡng đúng cách.

Tổng hợp