Vợ Justin Bieber Hailey là một người mẫu sành điệu, cô thường có những cách phối trang phục đẹp và lôi cuốn. Thế nhưng chẳng hiểu sao, lần này Hailey Bieber lại ăn mặc... ngộ ghê!

Cư dân mạng thi nhau bình luận cũng như chia sẻ về cách ăn mặc lần này của cô nàng. Rõ ràng là cách phối trang phục chẳng có vấn đề gì, vấn đề ở chỗ là item quá lạ thường.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

Xem nào, một chiếc áo khoác ấm màu bơ thực vật bắt mắt phối cùng với croptop cao cổ. Cô nàng mặc nó để xuống phố mua cà phê khi trời đã trở lạnh.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

Đặc biệt, style của bà xã Justin Bieber vẫn chất lừ khi đội combo mũ đồng màu áo, giày bata và quần jean cực ngầu.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

Số là chẳng có gì nhưng chiếc áo khoác dáng dài lại có phần đuôi trông rất giống… cây chổi lau nhà. Chiếc áo có nhiều tua rua gần như muốn quét đất khiến người nhìn trông quá là kì dị.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

Những tua rua dài thòng cứ như muốn... quét sàn khiến nó trông giống cây lau nhà thật. Ngoài những comment bày tỏ chiếc áo quá xấu và bức ảnh được truyền tải rộng thì thông tin chiếc áo cũng được tiết lộ. Hàng đắt, hàng xịn, hàng sang. Chiếc áo có giá trị khá đắt đỏ chứ không phải tầm thường lên đến 9.450 đôla (khoảng 220 triệu đồng).

Có người ác ý hơn còn cho rằng nó giống cái que đuổi ruồi. Đến cả một fan của Hailey cũng bày tỏ: Ôi chị đẹp của tôi, dù rất yêu mến nàng nhưng cái áo trông y như cây lau xe ô tô.

“Chiếc áo đó trông cũng dễ thương nếu bạn cắt hết những cái tua đi để làm thành sợi dây mà nhảy dây”.

“Hailey ơi, mặc chiếc áo đó thì lát nữa về cọ sàn bếp luôn đi nhé”.

Bình thường Hailey mặc đẹp hơn hẳn chồng, hiếm khi bị chê. Thậm chí, luôn có những tus đăng tải khen ngợi style nóng bỏng, cuốn hút của Hailey như: "Hailey Baldwin mặc đồ khỏe khoắn đi mua đồ ăn cùng chồng", "Trái ngược với ông xã Justin Bieber lôi thôi, Hailey Baldwin thần thái ngút ngàn tự tin khoe cơ bụng có múi", "Những lần Justin Bieber mặc luộm thuộm, làm nền cho vợ".

hình ảnh

Ảnh: Internet.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

hình ảnh

Ảnh: Internet.

Thực tế, Hailey hay mặc hàng hiệu, có gu thời trang rất cuốn hút. Dù đi cùng chồng thường xuyên bị chê nhưng cô luôn nổi bật trong mọi dịp, dù đi dự sự kiện hay xuống phố. Style lần này có một chút vấn đề thôi chứ cô ấy vẫn xinh quá xinh.

Tổng hợp.