Sau những ngày Tết ăn uống thả phanh và quay lại với công việc dự án riêng của bản thân, các nàng mỹ nhân Việt lại được dịp cùng nhau “khóc ròng” vì những ngày buông thả ăn uống xả ga đã khiến vóc dáng lẫn cân nặng tăng "vùn vụt" ai nhìn cũng hú hồn. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Không đâu xa lạ, Á Hậu Phương Nga chia sẻ gương mặt “ bánh bao” tròn vành sau những ngày ăn Tết bung xõa với phần gò má và cằm tròn lên thấy rõ. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Khổ tâm nhất chính là nàng Mâu Thủy, trước Tết thon gọn, sang chảnh hoành tráng bao nhiêu thì sau Tết mặt mũi tròn xoe, phát tướng bấy nhiêu. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Ngay cả Minh Hằng cũng than thở: “Vậy là hết Tết rồi phải không mọi người. Để khâu cái mỏ lại chứ nay tròn quay quá rồi”

hình ảnh

Ảnh: Internet

Còn nàng Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chỉ khoe sương sương tăng “nhẹ” 2kg sau một thời gian nghỉ Tết ngắn ngủi. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Diệu Nhi còn ngay lập tức lao đến phòng tập sau Tết vì cân nặng “báo động” của mình để lấy lại body thon gọn như trước. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Từng có màn giảm cân thần tốc, nàng Miu Lê cũng khổ tâm than thở:  “Giận chị Huệ bán bánh chưng luôn. Ai biểu chị làm cục thịt mỡ ở giữa to quá”

hình ảnh

Ảnh: Internet

Cũng là tăng cân thế nhưng nàng Hậu Đỗ Thị Hà may mắn hơn khi trước kia cô nàng từng bị chê gầy gò kém đẹp thì nay đã vừa dáng. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Ngay cả nàng Hậu quốc dân H’hen Niê cũng thật thà thừa nhận rằng việc mặc váy dáng rộng chính là để giấu bụng mỡ trong những ngày ăn uống thả ga. 

Tổng hợp.