Sau gần 1 tháng sự cố bỏng nồi xông hơi diễn ra Hồng Ngọc đã dần bình phục, gương mặt không còn sưng tấy đỏ như trước. 

Loading interface...

Hồng Ngọc đã bình phục nhiều sau sự cố bỏng nồi xông hơi (Ảnh: Internet)

Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ hạnh phúc đăng tải hình ảnh rạng rỡ và gương mặt đã có nhiều dấu hiệu bình phục. Cô hạnh phúc gửi đến khán giả tinh thần lạc quan, yêu đời của mình:  "Vâng! Và rồi mọi thứ sẽ trở lại như nó đã từng". Có thể thấy dung mạo Hồng Ngọc gần như đã hồi phục như lúc đầu.

Loading interface...

Cô rạng rỡ bên ông xã (Ảnh: Internet)

Ngay dưới bức ảnh rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả, người hâm mộ của giọng ca "mắt nai cha cha cha" đã gửi lời chúc mừng và mong Hồng Ngọc sớm khỏi hoàn toàn và chăm sóc sức khỏe thật tốt để gương mặt lành lặn, không để lại sẹo để có thể tiếp tục công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. 

Được biết trong suốt quá trình điều trị bỏng Hồng Ngọc luôn có sự quan tâm, đồng hành của ông xã và những người yêu mến cô luôn ở bên động viên, cầu nguyện cho nữ ca sĩ. 

Loading interface...

Nhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng Hồng Ngọc (Ảnh: Internet)

Trấn Thành vui mừng khi thấy đàn chị rạng rỡ với gương mặt lành lặn hơn: "Phép màu, đỡ rồi chị ơi". NSƯT Thành Lộc cảm thán: "Lạc quan vượt qua sóng gió! Mọi người đều yêu thương em gái". Nghệ sĩ Hồng Đào cũng không giấu nổi vui mừng vì người em thân thiết tai qua nạn khỏi: "Mọi thứ sẽ trở lại hơn xưa. Sẽ trân quý nhau, sẽ bao bọc nhau mãi mãi. Chúc mừng Hồng Ngọc và Tâm"...

Vào ngày 9/5, Hồng Ngọc khiến ai nấy đều lo lắng với gương mặt bị bỏng nặng của mình. Tai nạn xảy ra khi cô đang kiểm tra nhiệt độ phòng xông hơi cho con trai và bất ngờ nồi xông hơi phát nổ. 

 Gương mặt nữ ca sĩ bỏng 2/3, khó nhận ra, được dự đoán phải mất nhiều tháng mới có thể phục hồi như bình thường. Nhưng khá may mắn do phần da bị bỏng nhanh lành và với tinh thần điều trị bỏng lạc quan nên nữ ca sĩ đã có những thay đổi nhiều, khỏi bệnh nhanh hơn dự tính.

Tổng hợp.