Nhìn cách người giàu lắm đẹp mới hiểu vì sao suốt chục năm họ vẫn duy trì được sắc vóc, da dáng đáng ngưỡng mộ tới vậy. Hóa ra cái giá mà họ bỏ ra để thu về kết quả như vậy cũng đâu có nhỏ. 

Khá ngưỡng mộ hội mỹ nhân Việt ở chỗ thời gian trôi qua có lâu bao nhiêu họ vẫn đẹp như ngày đầu và có khi còn đẹp hơn nhiều lần khi trước. Nhiều người được khen trẻ ra, từ sắc vóc tới da dẻ. Chính vì thế mà công thức dưỡng nhan của họ luôn được phụ nữ bất cứ tuổi nào quan tâm.

Loading interface...

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Nói về cách chăm dưỡng nhan của các người đẹp trong giới showbiz thì đúng là muôn màu, muôn vẻ. Người thì chuộng dùng các công thức chăm da dáng từ tự nhiên, an toàn mà hiệu quả, người thì cậy nhờ các phương pháp thẩm mỹ đắt giá và có những người thì cậy nhờ tới những món nguyên vật liệu khó tìm, khó mua và giá đắt cắt cổ chỉ để duy trì dung mạo trẻ trung bất chấp thời gian khiến bao người khao khát.

Chẳng nói đâu xa, một trong số đó phải kể đến ba mỹ nhân Tâm Tít, Ngọc Trinh và cả Thủy Tiên..những người đẹp này đã ngoài 30 gần 40 nhưng da dáng mịn màng đẹp không thể chê, đã thế có người còn là mẹ bỉm sữa rồi đấy.

Tìm hiểu qua mới biết để dưỡng nhan xuất sắc như vậy, hội 3 mỹ nhân này đã bỏ ra cái giá không hề nhỏ. Cả 3 người đẹp không hẹn mà gặp đều dùng đến món dược liệu đông trùng hạ thảo để dưỡng sắc từ sâu bên trong giúp bản thân trẻ mãi không già suốt chục năm qua.

Loading interface...

Tâm Tít chia sẻ rằng mỗi sáng cô đều bồi bổ cho cơ thể món "đắt xắt ra miếng" này. Ảnh FBNV

Loading interface...

Ảnh FBNV

Đây cũng là thần dược dưỡng nhan của người đẹp gốc Trà Vinh Ngọc Trinh. Nhờ vậy mà trong những khoảng thời gian gầy gò, sụt cân, chân dài đã nhanh chóng lấy lại sắc vóc và phong độ nữ hoàng như hiện tại.

Loading interface...

Ảnh FBNV

Thủy Tiên cũng không ngoại lệ, cách mà cô hay dùng chính là dùng đông trùng hạ thảo nấu với bào ngư để tẩm bổ cơ thể. Nữ ca sĩ cho biết cô mua dược liệu quý hiếm này trên núi với giá tận 100 triệu/lạng. 

Loading interface...

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Theo y học phương Đông, đông trùng hạ thảo được cho là quý hiếm hơn cả nhân sâm, nhung hươu. Nó có tác dụng hỗ trợ quá trình chống lão hóa của cơ thể, giúp tăng cường sinh lý, giúp dưỡng da và nhuận sắc rất tốt.

Đặc biệt loại thảo dược này hỗ trợ quá trình làm đẹp từ sâu bên trong từng tế bào chứ không đơn giản chỉ là vẻ đẹp tạm thời. 

Loại dược liệu này chứa các hoạt chất cực quý hiếm như polysaccharides, axit amin, peptide, axit nucleic, vitamin có tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ tuần hoàn máu dưới lớp biểu bì, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da. Nó còn ngăn chặn các gốc tự do gây thương tổn đến các tế bào trong cơ thể, giảm thiểu và loại bỏ chứng suy thoái lão hóa và biến tính của tế bào bên trong cơ thể. Chính nhờ vậy mà dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp chống lão hóa rất tốt, duy trì sắc đẹp dài lâu cho phụ nữ.

Tổng hợp.