Giảm cân là câu chuyện muôn thuở của hội chị em rồi. Tuy thế để có được cân nặng như mong ước phải bỏ ra một quá trình tập luyện và ăn kiêng dài dòng. Nhưng có một cô nàng vì giảm cân cấp tốc mà khiến vòng bụng trở nên nhăn nheo xấu xí không gì bằng.

Cụ thể đó chính là Tiffany (26 tuổi) sống tại Mỹ. 5 năm trước cô từng phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng mỗi thái để chi cho đồ ăn và có thể ăn tới 8 chiếc hamburger cùng nhiều pizza và nước ngọt. Tính trung bình mỗi ngày ước tính cô nàng nạp khoảng 11.000 calo vì chứng cuồng ăn của mình. Như một thói quen, ngày nào cô cũng phải túc trực cửa hàng đồ ăn nhanh để mua một đống thức ăn và chỉ khoảng nửa tiếng sau lại đói.

hình ảnh

Ảnh: Internet

Vào thời kỳ đỉnh điểm cân nặng của cô đã lên đến 187kg. Và cô cũng từng chia sẻ bản thân đã từng bị bạn cùng lớp bắt nạt khiến cô ăn không phanh rồi dần dẫn đến mắc chứng cuồng ăn lúc nào không hay.

"Tôi đã có một tuổi thơ thực sự khó khăn, tôi đã tốt nghiệp trung học và đại học vô gia cư vì tôi phải trốn khỏi nhà vì người cha tàn bạo. Tôi đã lớn lên trong một cơn ác mộng khủng khiếp. Hồi học trung học, tôi đã bị bạn bè chế nhạo. Họ gọi tôi là cá voi trắng và bò béo. Tôi bước lên xe buýt là bị chế nhạo. Những tổn thương chỉ khiến tôi ăn nhiều hơn, đó là một vòng luẩn quẩn khủng khiếp". Cô chia sẻ

hình ảnh

Ảnh: Internet

Về thói quen ăn uống Tiffany kể: "Hàng ngày, trên đường đi làm, tôi lại vào cửa hàng đồ ăn nhanh và tôi gọi bốn suất trứng, pho mát, xúc xích và một miếng bánh sô cô la lớn. Chỉ 20 phút sau đó, tôi sẽ quay lại lần thứ hai, gọi món y như vậy trước khi đi làm".

Mãi cho đến khi mang thai con thứ 2, cô bị đột quỵ vì cơ thể tích quá nhiều mỡ nhưng may mắn thay không ảnh hưởng đến tính mạng. Từ đó Tiffany nhân ra tầm quan trọng của sức khỏe và quyết tâm lấy lại vóc dáng.

hình ảnh

Ảnh: Internet

"Tôi đã bị đột quỵ nhỏ khi mang thai đứa con thứ 2, đó là lời nhắc nhở rằng nếu tôi không làm điều gì đó, tôi sẽ chết", Tiffany kể. Sau khi sinh, cô bắt đầu phẫu thuật thu hẹp dạ dày, Và chỉ 1 tháng sau đó, cô đã giảm tới 105kg. 

hình ảnh

Ảnh: Internet

Tuy giảm cân là thế, nhưng việc cân nặng xuống đột ngột khiến vùng da quanh bụng của cô bị chảy xệ và nhăn nhúm.


Những hình ảnh chia sẻ lớp mỡ thừa sau khi ép cân đã khiến nhiều người hoảng hốt vì quá sợ hãi làn da chảy xệ của cô. 

Tiffany cho hay, cô sẽ cố gắng tiết kiệm tiền để tiến hành phẫu thuật loại bỏ lớp da thừa đó. Trong thời gian chờ đợi, cô vẫn sẽ có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để giữ được vóng dáng thon gọn hằng mơ ước.

Tổng hợp.