Sau cuộc đại phẫu cô dâu Cao Bằng khiến ai nấy cũng phải giật mình hoảng hốt vì gương mặt sưng vù, méo xẹo khiến nhiều người cho rằng cuộc phẫu thuật này đã thất bại.

Loading interface...

Gương mặt biến dạng của cô dâu 62 khiến nhiều người không khỏi lo lắng (Ảnh: Internet)

Gần 2 năm sau ngày cưới của chú rể Hoa Cương và cô dâu Thu Sao, cặp đôi vẫn luôn xuất hiện với rất nhiều chiêu trò và những câu chuyện đời sống vợ chồng. Gần đây cô dâu 62 đã quyết định đại trùng tu nhan sắc lấy lại vẻ thanh xuân cho gương mặt.

"Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp"


Trong lần PTTM cô dâu Thu Sao vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của chồng trẻ để tân trang nhan sắc, từ vùng quê ra thành phố sửa sang đều có sự đồng hành của chồng trẻ.

Loading interface...

Gương mặt có nhiều biến chứng sau PTTM  (Ảnh: Internet)

Dùng nhiều cách để trẻ hóa làn da cô dâu Thu Sao có vẻ như dã nghiện PTTM, từ việc xăm môi, xăm mày, làm mũi cho đến cả làm răng sứ. Không chỉ vậy dù đã ngoài 60 - độ tuổi khá nguy hiểm để thực hiện những cuộc đại phẫu như kéo căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán nhưng chị Thu Sao vẫn bất chấp nguy hiểm.

Loading interface...

Chị Thu Sao có vẻ đã nghiện thẩm mỹ (Ảnh: Internet)

Lần này cô dâu Thu Sao đã mất nhiều ngày hơn để sức khỏe hồi phục. Thế nhưng không hề nghỉ ngơi cô dâu Cao Bằng đã mạnh dạn livestream trò chuyện cùng khán giả. Điều đáng nói là gương mặt của chị Thu Sao khiến ai nấy cũng phải hoảng hồn vì khuôn mặt sưng to, khuôn miệng bị méo xệch sang 1 bên.

Tuy nhiên sau đó Thu Sao cũng đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân để chứng minh gương mặt đã hoàn thiện, cân đối hơn rất nhiều.

Loading interface...

Tuy nhiên chị vẫn được chồng hết mực cưng chiều (Ảnh: Internet)

Dù gương mặt quấn đầy băng gạc cũng không làm mất đi sự tự tin vào nhan sắc của cô dâu Thu Sao, không chỉ vui vẻ trò chuyện quan MXH, cô dâu Cao Bằng còn khẳng định đã là phụ nữ phải luôn đẹp: "Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp, đó là vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80, 90 tuổi mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp" 

Tuy nhiên với đà nghiện thẩm mỹ này của cô dâu 62 thì không biết ước mơ nhỏ nhoi có trở thành hiện thực hay không?


 

Tổng hợp.