Mối tình chênh lệch tuổi tác giữa Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng khiến dư luận dậy sóng thì sau 6 năm bên nhau cả hai chính thức thông báo đường ai nấy đi, thông tin này một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán hết cỡ. 

Thật khó để biết được lý do vì sao sau tất cả những năm mặn nồng bên nhau, Phượng Chanel lại quyết định chia tay Quách Ngọc Ngoan nhưng điều mà ai cũng có thể thấy được chính là sau chia tay, Phượng Chanel ngày càng đẹp. Nữ đại gia thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng về thân hình gợi cảm, vóc dáng vạn người mê. Đặc biệt gu ăn mặc của Phượng Chanel hoàn toàn thoát kiếp mặc xấu đã trở thành thương hiệu của cô trong suốt nhiều năm, trở mình với style quyến rũ cuốn hút không ai chê được. 

hình ảnh

Đầu tiên phải nói đến việc chọn đầm dạ hội style gợi cảm, nếu trước đây Phượng Chanel thường loay hoay mắc lỗi mãi với lối lên đồ rườm rà màu sắc không hợp tuổi khiến cô trông kém sang hẳn và luôn là đề tài để các trang tin đăng tải về việc mặc xấu không giống ai thì nay Phượng Chanel lên tay hẳn trong việc lên đồ dạ hội khoe dáng. Nữ đại gia kết thân với đầm đỏ lệch vai trên, phần dưới chân váy bất đối xứng giúp hình thể khoe được những điểm cần phải khoe và nhìn cũng sẽ cao hơn hoặc như diện chiếc đầm đuôi cá màu trắng cũng bẹt vai, chất liệu ren tôn lên độ sang và độ sáng, mix phụ kiện vừa phải chỉ với một đôi bông tai đồng màu giúp cả outfit nhìn sang và quyến rũ đúng với tuổi. 

hình ảnh

Trước đây khi lên đồ, Phượng Chanel thường gặp lỗi sai trong việc mix quá nhiều họa tiết rối mắt đi với nhau thì nay cô đã cao tay hơn hẳn. Theo đó, nữ đại gia đã biết chọn đồ màu sắc họa tiết tiết chế hẳn, nếu trong tổng thể món trên họa tiết thì món dưới sẽ được thay bằng item trơn màu màu sắc basic dễ kết hợp. Bí quyết này đã giúp Phượng Chanel luôn tươi tắn và trẻ trung hơn tuổi thật của mình. 

hình ảnh

Trước đây Phượng Chanel hay mắc lỗi trầm trọng trong mọi khâu mix đồ đi kèm nhau, ngoài việc chọn đồ lùng bùng nuốt chửng dáng, cô còn có thói quen diện rất nhiều phụ kiện lên người nên dù là đồ đắt giá vẫn kém sang vô cùng. Ngay cả khi lên đồ với tông màu trắng đen cơ bản nhất Phượng Chanel cũng ba lần bốn lượt lọt top mặc xấu đau đớn. Rút kinh nghiệm từ nhiều lần mặc sai, nữ đại gia những ngày gần đây cứ lên đồ với màu trắng là sang lên hẳn, đã vậy sự tiết chế trong khâu chọn phụ kiện đi kèm đã giúp tổng thể diện mạo nữ đại gia ăn điểm tuyệt đối.

hình ảnh

Nếu quan tâm tới gu thời trang của Phượng Chanel nhiều người sẽ biết người phụ nữ này cực mê các kiểu đồ bánh bèo điệu đà, váy áo khoe vai gợi cảm nhưng trước đây chưa từng một lần chọn đúng món đồ. Sai trái hơn là cô luôn mix kèm những kiểu áo bẹt vai phụ kiện vòng cổ to tướng nặng trịch nhìn kém thanh thoát hẳn. Trong khi đó hiện tại Phượng Chanel đã khéo hơn trong khâu chọn đồ khoe vai, lúc thì áo cổ yếm, lúc thì áo tay bồng bẹt vai, không còn mix phụ kiện vòng cổ rườm rà mà chỉ đeo sương sương vài đôi hoa tai điểm xuyến. 

hình ảnh

Ở thời điểm hiện tại, Phượng Chanel dường như đã hiểu được lợi thế hình thể của mình nằm ở đâu, cần chọn món đồ nào để khoe khéo lợi thế vai, vòng 1 và làn da trắng mướt nên cô rất chuộng dùng các kiểu áo/ đầm có phần vai bẹt, bèo dùn trẻ trung giúp hack tuổi rất tốt. 

hình ảnh

Đặc biệt đúng kiểu "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" bởi qua rất nhiều hình ảnh gần đây mà Phượng Chanel đăng tải sẽ thấy cô rất chuộng gu thời trang hở bạo, khoe khéo vòng 1 nảy nở, ai ai nhìn cũng phải khen ngợi. 

Đúng là Phượng Chanel của bây giờ đã không còn là Phượng Chanel thời bên Quách Ngọc Ngoan nữa, cô đẹp hơn với body hút mắt và làn da mịn màng mà nhiều phụ nữ U45 ở tuổi như cô ao ước. Đặc biệt sau tất cả những sai lầm về cách ăn mặc diêm dúa, quê mùa bị chê kém sang, Phượng Chanel bây giờ đã khiến triệu người lác mắt bởi phong cách ăn diện quyến rũ và gợi cảm, đặc biệt tăng được độ sang và độ sáng hẳn hoi. 

Tổng hợp.