Xin chia xẻ với các mẹ 1 số địa chỉ mua đồ thịt nguội,pate,jămbon...ở Hà Nội.Mấy hôm nay mưa lũ lại càng phải tích trữ.


Đồ thịt nguội,thịt lạnh,pate bán khá nhiều ở các siêu thị nhưng em chả dám mua bao giờ vì sợ HSD bị thay đổi,mấy lần mua về mở ra mốc từ đời nào tuy rằng nhìn bao bì bên ngoài khá bắt mắt.


Đồ nguội mua ở 1 số cửa hàng chuyên bán cho các nhà hàng Âu,bán cho người nước ngoài thì yên tâm hơn nên giá cả cũng nhỉnh hơn.Phần lớn đồ ở những chỗ này sản xuất và bán hết trong 1 thời gian ngắn nhất định hoặc nhập khẩu.


1.Con Heo Vàng ở Tống Duy Tân ,địa chỉ này tồn tại ở Hà nội đã khá lâu và giá cả so với mấy chỗ khác cũng mềm hơn hẳn.Chủng loại phong phú,đa dạng.


2.Au Deli ở ngã tư Hàn Thuyên,Hàng Chuối.Ở đây bán cả mấy món ăn nước ngoài nổi tiếng đã làm sẵn.Giá nhỉnh hơn 1 tý so với CHV + bán kèm nhiều rượu vang.


3.Hanoi Goumet ở ngã 5 Hàm Long,Lê Văn Hưu,Lò Đúc,Phan Chu Trinh.Đồ ở đây ít chủng loại nhưng ngon cực vì nhập khẩu 100%...:Drooling:...


4.AnNam Fine food ở Toà nhà Seryna 51 Xuân Diệu..chỗ này em dặn trước chỉ dành cho đại gia thôi nhé!Đến Tây vào còn chạy nữa là chị em mình..có cái lọ pate bé như ngón chân cái của em mà hơn 340k....tý ngất..Lúc đầu em tưởng là 34k định nhặt vài lọ về ăn thử,ra tính tiền sợ quá em tụt cả huyết áp...lén lút cất lại vào quầy....rồi mua gói snack vớ vẩn gần 50k cho đỡ ngại ....xong chuồn và chào thân ái...:28::28::28::4:


5.Dạo này bánh ngọt Thu Hương ở Phan Đình Phùng cũng có pate gan đóng hộp(500g) giá 35k/hộp ăn cũng được đấy ạ.


6.Hàng bánh ngọt Mesa ở Phố Huế cũng bán khá nhiều thịt nguội,jămbôn,pate ngon mà rẻ,25k/hộp 200g,mỗi tội nhân viên bán hàng khinh khỉnh,ngứa mắt..muốn đánh :16::16::16:


Các mẹ có địa chỉ nào khác thì post để em mò đến nhé!Chồng em là khoai Tây ạ nên e hay phải lọ mọ...