TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN PRIME DELICA TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 3.2023

Số lượng: 100 Nhân sự

Địa điểm làm việc: Kanagawa, Kumamoto, Aichi, Fukuoka,...

Mô tả công việc: Công việc sản xuất và sắp xếp thực phẩm chế biến thực phẩm sẵn cho các cửa hàng tiện lợi

Thu nhập: 34- 37 Triệu VNĐ/ tháng

Thi tuyển: 29/3/2023

Đây là đối tác uy tín, hàng đầu tuyển dụng tại Hải Phong trong nhiều năm qua.

Hiện nay Prime Delica có tới 13 nhà máy sản xuất trên toàn nước Nhật Bản, có tới 7500 nhân viên và có tới 1541 nhân viên người Việt Nam, trong đó có hơn 300 TTS Hải Phong đang làm việc.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HAI PHONG Tương ai cho Tươnglacb bạn PRIME DELICA Là công ty hàng đầu chuyên chế biến thức ăn nhanh cung cấp cho hệ thá»ng siêu thị Seven-Elever Hiện nay Prime Delica có tới 13 nhà máy sản xuất trên toàn nước Nhật Bản, có 7500 nhân viên và có tới 1541 nhân viên người Việt Nam, trong đó có khoảng 400 TTS Hải Phong'Công ty Prime Delica được thành lập vào tháng 10 năm 1986, cũng đang trong giai đoạn phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi với mục đích sản xuất và bán các loại thực phẩm chế biến sẵn cho các cửa hàng Seven-Eleven. Công ty bắt đầu với một hệ thống kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu từ chuỗi cửa hàng Seven-Eleven.

Prime Delica cung cấp các sản phẩm ngon và an toàn như bánh mì kẹp, đồ ngọt, salad và các món ăn cho các cửa hàng tiện lợi là mô hình thịnh hành bậc nhất tại các nước phát triển.

Không có mô tả ảnh.

Là đối tác hợp tác chặt chẽ và lâu bền tuyển dụng nhân sự chất lượng tại Hải Phong. Prime Delica tuyển dụng hàng ngàn nhân sự chất lượng tại Việt Nam mỗi năm, tạo ra rất nhiều cơ hội làm việc chuyên nghiệp, uy tín, lương cao đúng tiêu chuẩn Nhật cho các bạn trẻ.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Thi tuyển HAI HAPHN Tương laicho TUYỂN DỤNG 2-3 Tháng 80 Sự Nhân CHƯƠNG TRÌNH THỰC PHẨM PRIME Địa điểm: KANAGAWA AICHI KUMAMOTO IBARAKI FUKUOKA'

=> Nhanh tay liên hệ để nắm lấy cơ hội đến làm việc tại đất nước Nhật Bản tuyệt vời nhé các bạn

--------------------------------------

NGHĨ NHẬT BẢN- NHỚ HẢI PHONG

Hotline: 0961.555.480 - MR QUÂN

Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Hải Phong - Số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các văn phòng: Thanh Hoá - Hà Tĩnh - Quảng Bình - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Cần Thơ