Từ khi còn là con gái, tôi đã là một người rất cá tính, thậm chí là đanh đá và khó tính. Bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ, chỉ biết học hành nên tôi học rất giỏi. Nhưng không vì thế mà tôi phụ thuộc vào bố mẹ. Tính tôi rất tự lập, sau khi tốt nghiệp đại học đã lập nghiệp một mình và cũng có thành công.

Làm cô chủ quản lý hơn chục trang web mua bán, tôi sắm được xe, cho tiền bố mẹ đi du lịch. Chẳng phải nuôi ai nên khi ấy tôi tự đầu tư cho bản thân thật xinh đẹp và sang chảnh. Cái tôi thiếu khi ấy chỉ là một tình yêu chân thành mà thôi.

Loading interface...

Xung quanh tôi cũng có rất nhiều chàng trai theo đuổi, thế nhưng tôi luôn cảm thấy họ không bằng mình. Thế rồi tôi đổ gục hoàn toàn trước anh, chồng của mình bây giờ. Anh cũng là một doanh nhân trẻ, khá thành đạt, ăn nói dễ nghe, cư xử lịch thiệp, không khoa trương nhưng lại rất giỏi. Với bản tính háo thắng và ham chinh phục, cuối cùng tôi cũng cưa đổ anh.

Yêu nhau được mấy tháng thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Thế nhưng mọi thứ vỡ vụn sau 3 tháng kết hôn, tôi phát hiện chồng mình rất lăng nhăng, anh còn giấu một cái điện thoại để chuyên gọi điện cho gái. Tính rất đa nghi nên tôi đã lén thuê người cài định vị và máy nghe lén trong ô tô của chồng, thế nên đã biết hết bộ mặt thật của anh ta.

Bề ngoài lúc nào anh cũng tỏ ra là người đàn ông chiều chuộng vợ, sáng nào đi làm cũng hôn nhẹ lên trán vợ rồi dặn dò:

“Tạm biệt em yêu, hẹn tối gặp lại nhé”

Thế nhưng vừa ra đến cổng, anh ta móc điện thoại gọi luôn cho con khác:

“Mèo yêu của anh dậy chưa, anh qua chở đi ăn sáng.”

Bên kia giọng một ả nũng nịu:

“Em ngủ thêm tí nữa, anh chờ em ở cổng nhé”

Thế là anh ả đưa nhau đi đến tận 9, 10 giờ mới lên công ty. Điều tra thì tôi mới biết bồ của chồng tôi là ca sĩ nghiệp dư, chuyên đi hát ở các trung tâm tiệc cưới và khai trương nhà hàng các kiểu. Cô ả cũng xinh đẹp lại hát hay, gu ăn mặc rất gợi cảm, thế nên chồng tôi chết mê chết mệt là đúng.

Biết chồng lừa dối mình, tôi lồng lên tìm cách đánh ghen. Hôm đó biết chồng có hẹn đưa ả đi hát ở trung tâm tiệc cưới. Tôi đến thẳng đó, đợi cô nàng cầm mic sắp lên hát, tôi xông đến giật tóc, tát cho ả mấy cái, đạp ngã xuống rồi ngồi lên người. Đang lúc ả còn bối rối chưa biết làm gì, tôi xé luôn bộ váy trên người ả rách toang ra. Đến lúc mọi người xúm vào can thì tôi bỏ ả nằm tơ hơ đấy rồi đi thẳng.

Đánh ghen xong tôi ra bãi đậu xe, đến đúng chỗ xe chồng tôi đang đậu chờ bồ. Tôi đập cửa kính gọi một lúc sau mới thấy chồng mở cửa, vẫn còn đeo kính đen ngơ ngác:

“Ơ, vợ, sao em lại ở đây?”

“À tôi vừa đi đánh ghen xong”

Vừa nói tôi vừa rút ví lấy 500k ném vào mặt chồng:

“Cầm tiền này mua cái áo cho bồ anh mặc, váy của cô ta tôi xé nát rồi”

“Em… em nói gì cơ…”

Chồng tôi mở cửa xe nhảy phắt xuống, vội vã chạy đi tìm bồ. Tôi lái xe về trong cay đắng, giờ đang ngồi tìm hiểu các thủ tục ly hôn.

Vừa cưới chưa được 3 tháng tôi đã bị chồng phản bội một cách đau đớn thế này đây. Cũng chỉ tại tôi cầu toàn trong hôn nhân quá, nếu không đã không bị một bài học đau đớn thế này.

Loading interface...