Tôi vừa cho bồ của chồng 1 trận vì cái tội dám đến tận quán đánh ghen ngược mà không biết lượng sức mình. Khi người ta đã không động đến thì đừng có manh động, hôm nay tôi hiền thôi chứ không ả ta chẳng còn răng về mà húp cháo.

Tôi biết chồng có bồ cách đây mấy tháng rồi. Lúc đầu cũng nghĩ là mình nhạy cảm quá thôi nên cứ để im theo dõi. Quả đúng là chồng tôi đang tằng tựu với một em làm nhân viên spa thật. Chẳng biết hai người qua lại được lâu chưa nhưng chồng tôi có tiền nên ả kia cứ bám lấy riết, bòn mót không buông.

Lúc bị tôi đưa các bằng chứng ngoại tình ra, chồng cố thanh minh bảo:

“Anh xin lỗi, anh chỉ qua đường thôi, thấy họ đẹp đẹp, tán chơi chơi ai ngờ nó bám dai như đỉa”

Tôi bảo: “Giờ anh chỉ cần trả lời tôi là chọn vợ hay chọn nó thôi không cần nói nhiều”

“Tất nhiên là anh chọn vợ rồi, em tha thứ cho anh nhé. Anh thề lần này là lần cuối anh phản bội em đấy, từ nay chừa rồi”

Nhìn bộ dạng có vẻ ăn năn hối cải của chồng tôi cũng mủi lòng, cho anh một cơ hội. Thế nhưng từ lúc chồng tôi về với vợ con, đoạn tuyệt với bồ thì ả kia ghen lồng lộn lên. Chả biết sáng nay thế nào ả lại mò đến quán của tôi. Đúng lúc tôi đang ngồi húp nước phở thì ả đến, rút ví đập tờ 100 nghìn xuống bàn bảo:

“Làm nhân viên bưng bê ở đây cũng nhục nhỉ, húp lại phở thừa của khách chống đói khát à? Này, gọi bát tử tế ra mà ăn, tôi bố thí. Xong ra kia nói chuyện”

Nhìn cái tôi biết ngay ả là bồ của chồng rồi vì tôi cũng theo dõi ả suốt mấy tháng nay mà. Chắc ả cũng theo dõi tôi nên mới mò được ra đây.

“Cất tiền của cô đi”

“Tôi thay anh Khánh bố thí bát phở cho chị, muốn gì nữa mà chê?”

Nhìn ả mà tôi ngứa mắt quá, đang sẵn có xô nước rác em nhân viên xách đi qua, tôi lấy tạt thẳng vào mặt ả:

“Chị là chủ ở đây chứ không phải giúp việc nha em, đừng có giở cái giọng đó với chị”

Ả ta bị hất nước, hét toáng lên:

“Mày đổ cái gì lên đầu tao vậy?”

“Có ít nước rác bẩn cho đứa cướp chồng người khác thôi mà. Biến đi đừng có để chị nhìn thấy mặt không là em được nhúng vào nồi nước phở luôn đấy.”

Ả ta vừa bị nước bẩn nhớp nháp dính từ tóc xuống váy nên phát rồ lên, định xông ra tát tôi. Nhưng mấy em nhân viên đã chạy đến lôi cổ ả ra ngoài. Đấy là tôi còn hiền chứ không hôm nay ả chả còn răng mà ăn cháo.

Tiện thể nhắc luôn mấy em cướp chồng người khác lại còn có ý định đi đánh ghen ngược như bồ của chồng chị thì nhớ đừng có khinh địch nhé, kẻo có ngày hết đường về quê mẹ.

Loading interface...