Tình yêu là một thứ gì đó khiến con người chúng ta cảm thấy hạnh phúc.Nhưng trong cái hạnh phúc ấy đôi khi là những câu chuyện buồn,những cuộc cãi vã không đáng có hay là những lần ghen tuông lẫn nhau.Nhưng các bạn có biết được rằng trong một mối quan hệ tình yêu hay là mối quan hệ vợ chồng đôi khi bị tan vỡ,chia li bởi một lí do khác mà không phải hoàn toàn bởi những lí do trên,đó chính là việc có con giáp thứ 13 xen vào cuộc tình của bạn. Vấn đề này hiện cũng đang khá hot ở trên những trang mạng xã hội về việc con giáp thứ 13 cướp bồ,cướp chồng gây phá hoại hạnh phúc của người khác.

Hiện nay,người ta đã sử dụng một từ ngữ khác mới mẻ hơn,ít ai gọi là con giáp thứ 13 nữa mà thay vào đó là từ"trà xanh".Tôi cũng không rõ nguồn gốc của từ trà xanh này xuất phát từ đâu tôi chỉ nghe người ta bảo rằng trà xanh cũng chính là con giáp thứ 13. Đôi khi có những người vô tình biến mình thành con giáp thứ 13 mà họ không hề hay biết. Ví dụ trong một mối quan hệ,có thể khi họ quen một người con trai hay người đàn ông mà họ không hề hay biết là người đó đã có người yêu,có vợ rồi. Vốn dĩ đôi khi do người con trai ấy,người đàn ông ấy dấu không chịu nó ra,điều đó vô tình khiến người đó trở thành con giáp thứ 13.

hình ảnh

Nhưng có một số người biết người ấy đã có gia đình hay đã có người yêu rồi mà cứ chen chân vào,cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác thì việc người đời gọi với cái tên là con giáp thứ 13 thì vô cùng xứng đáng.Nhưng trong một cuộc tình nếu có con giáp thứ 13 xen vào thì đa số cuộc tình ấy sẽ tan vỡ.Theo tôi nghĩ nếu bạn đang vô tình hay cố tình trở thành con giáp thứ 13 thì bạn hãy nên từ bỏ nó đi,vì kết cục cho việc trở thành con giáp thứ 13 thì không hề có hậu.

Tôi cũng đã từng xem những bộ phim, trong bộ phim ấy cũng có con giáp thứ 13 như bạn cũng đã biết đấy cuối phim thì con giáp thứ 13 cũng đâu có được cái kết tốt đẹp.Vì thế,tôi chỉ muốn khuyên các bạn rằng đừng cố chen chân,giành lấy những thứ tình yêu đáng ra không phải của mình mà thay vào đó chúng ta hãy tự bản thân đi tìm tình yêu đích thực dành cho mình nhé!