Trước đây mình cũng có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Nhưng kể từ khi gặp cô ta thì mọi thứ dường như chẳng còn gì để níu kéo nữa. Mặc dù đã chuyện đã trôi qua 3 năm, nhưng chưa bao giờ mình tha thứ cho người đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Lúc đó mình với chồng cũ đã kết được hơn gần 7 năm. Mối quan hệ vợ chồng lúc trước rất đẹp, nhưng càng lúc đi vào bế tắc.

Khi mà chồng cũ mình luôn lấy lý do bận bịu công việc để mà ít trở về nhà, ăn cơm cùng với vợ con. Có hôm cũng có về nhưng mà là đến tối muộn tối khuya mới về. Rồi những chuyến công tác thì thường hay xuất hiện hơn, mỗi lần đi thì kéo dài đến hơn cả tuần. Có khi mình hỏi chuyện thì luôn lảng trách, nói cho có, còn hay cáu gắt khi mình hỏi trúng những câu khó trả lời nữa. Những điều trên đã khiến cho mình càng thêm nghi ngờ hơn. Trong một lần lén anh ta để kiểm tra điện thoại thì sự thật ngỡ ngàng cũng phơi bày trước mắt mình.

Anh ta có tận 2 tài khoản messenger, một tài khoản cũ dùng để che mắt mình và một tài khoản phụ khác mà mình không hề biết. Và tất nhiên, tài khoản phụ đó được sử dụng trong việc liên lạc với cô bồ nhí rồi. Khi mình tra facebook thì biết, bồ nhí của anh ta chỉ mới 25, cực kì trẻ và xinh đẹp. Mình cũng xem lại những lần rút tiền của anh ta hơn, đoán rằng những số tiền đó là dùng để cho cô bồ nhí này đây mà. Gia đình mình chính thức đổ vỡ từ đó. Và mình luôn cho rằng việc ngoại tình trong hôn nhân là không thể nào chấp nhận được.

hình ảnh

Đó là lý do khiến mình đề nghị ly hôn ngay tức khắc. Cũng may mắn sau 4-5 lần níu kéo, anh ta cũng chịu ký đơn. Một lời khuyên đến các chị em phụ nữ đã có gia đình rằng : Hãy luôn cố gắng chăm chút hơn cho bản thân mình, đừng để mình phải chịu thiệt như thế