Chuyện này thật sự nghe xong đã thấy tức. Mình sẽ kể cho mọi người về chuyện của gia đình anh chị mình. Câu chuyện này mình chỉ tường thuật lại bởi lời kể của chị mình. Anh chị mình lấy nhau cũng đã được chục năm lúc nào vợ chồng cũng đối xử tốt với nhau rất ít khi nói nhau qua lại. Nhưng chị kể đến tầm 2 năm trước chị phát hiện anh có bồ . Mà cô gái ấy không ai xa lạ là người bạn đồng nghiệp cùng công của chị. Lúc đầu chị rất sốc vì chị kể lại đây là người đồng nghiệp mà chị đã kể bao nhiêu lần chuyện gia đình nào lag có một người chồng tài giỏi biết chăm soc cho gia đình. Chị thật không ngờ thế mà chồng lại đi thích đồng nghiệp. Thế mà chị vẫn không biết suốt ngày mời đồng nghiệp về dùng bữa. Bị hai người nhọ cắm cho một chiếc sừng to đùng.

Thật không biết chồng và đồng nghiệp nghĩ gì mà có thể ngang nhiên trước mặt chị mình Thật nói những. Cô đồng nghiệp chưa biết là mình đã kéo theo bao nhiêu hậu quả về sau. Mình có thể giúp đỡ chị trà xanh đồng nghiệp kia nhưng chị không đồng ý chị không muốn mình gáy chuyện ở công ty điều đó sẽ khiến các đồng nghiệp khác để ý. Chị lúc nào cũng quan tâm cách nhìn của đồng nghiệp về bản thân nên chị luôn muốn giấu hết mọi chuyện không muốn cho các đồng nghiệp khác nếu không lúc đó chị sẽ trở thành đề tài bàn tán.

Nhưng mình nghĩ hiện giờ chuyện chị đau lòng nhất là tại sao phải là nhân viên cùng phòng và là đồng nghiệp vời chị , thứ hai là người đồng nghiệp mà mình đối tốt có thể lm ra chuyện đó với mình, lúc nào cũng mời ăn cơm đi chơi cùng. Chị bảo đấy là do chị nếu chị không dẫn cô ấy đi cùng nhiều thì chuyện này cũng không xảy ra.