Mình dựa trên câu chuyện của mình để rút kinh nghiệm, cả nhà xem thử có từng bị giống như thế này không nhé!


1. Bỗng chỉn chu quá mức


Người ta đó giờ rất giản dị, bỗng một ngày ra đường là phải tóc vuốt keo, nước hoa nước mũi, quần áo ủi không được một nếp nhăn. Sáng nào cũng đứng huýt sáo trước gương chải chuốt nhưng khi mình hỏi thì lại nổi cáu.


2. Điện thoại trở thành không gian bí mật


Người ta đột nhiên đổi pass mà không cho mình biết, nói rằng cần không gian riêng. Tối thì cứ lén lút nhắn tin rồi cười một mình. Có hôm mình lỡ đụng vào điện thoại thì la ầm lên, nói mình không tinh tế, vô ý vô tứ, gò bó người ta.

hình ảnh

3. Hay kiếm chuyện cãi nhau vô cớ


Những điều mà hồi mới yêu nhau người ta xem là đáng yêu thì giờ lại trở thành lý do để cãi nhau, mà hầu như khởi nguồn của sự gây gỗ đều từ người ta. Nhà dơ cũng cộc, cơm chưa kịp nấu cũng cộc, tủ lạnh hết nước cũng cộc, thậm chí mấy đồ mình trang trí trong nhà tắm cũng vứt hết.


4. Thường xuyên đi sớm về khuya


Lý do mà mình nghe nhiều nhất là “anh đi họp/ anh đi công tác đột xuất/ anh hẹn với mấy thằng bạn”. Lúc mới yêu thì nói mình đừng lo, việc tạo dựng lòng tin là của anh ấy. Còn giờ thì anh ấy cho rằng việc tin tưởng là nghĩa vụ mà mình bắt buộc phải tự gây dựng.


5. Tương tác xác thịt trở nên nhạt nhẽo


Đây là dấu hiệu cuối cùng mà mình nghĩ cũng là dấu hiệu quyết định. Đến một ngày người ta xem việc hôn bạn là trách nhiệm, ôm bạn là để bạn khỏi đi kể xấu lung tung, lên giường với bạn là để xả sự bức bối người sếp trên công ty, thì hãy như mình, dừng ngay mối quan hệ này lại.


Đó là ý kiến dựa trên câu chuyện của mình, mọi người có dấu hiệu nào nữa thì cùng chia sẻ bên dưới nha!