Thế nào là một người đàn ông đẹp?

Một anh chàng châu Á đẹp trai có thể chẳng là gì trong mắt phụ nữ Bắc Âu, nhưng một gã cao to đen hôi lại là niềm mơ ước của nhiều người đàn bà Lục địa đen. Và tại sao người ta thường nói đàn ông trung niên là lúc đàn ông đẹp nhất, dù nước da và vóc dáng không còn được như hồi thanh xuân?

Như vậy, yếu tố “đẹp trai” nên được dẹp sang một bên. Có những người đàn ông không đẹp trai, nhưng đầy quyến rũ và gây cảm hứng. Hãy nhìn vào các lãnh tụ chính trị, các tướng lĩnh quân sự, một doanh nhân thành đạt, một giáo sư hói đầu, một võ sư râu ria, một bậc tu hành, hoặc một người đàn ông xa lạ mà bạn tình cờ gặp trong quán bar.


Trước những người như vậy, bạn có một cảm giác thuần bản năng của một con thú thành viên đứng trước con đực đầu đàn. Nếu là đàn ông, bạn có xu hướng thần phục; nếu là đàn bà, bạn sẽ yêu. Tôi cho rằng đó là vẻ đẹp chung nhất của người đàn ông ở mọi thời kỳ lịch sử và vị trí địa lý. Tóm tắt trong một từ thôi: SỨC MẠNH.

hình ảnh


Quan điểm về ngoại hình của đàn ông thay đổi tùy vào xã hội và tuổi tác.

Đàn ông đẹp phải có Trí tuệ

Một bậc trí giả với lối nói chuyện cuốn hút, kiến thức uyên bác luôn khiến mọi người kính ngưỡng. Một kẻ đầy mưu lược và thủ đoạn trong chiến tranh khiến đồng minh tuân phục và kẻ thù e ngại. Trí tuệ là kỳ quan Mẹ tự nhiên ban cho con người để thống trị.

Vậy trí tuệ là gì? Đó không đơn thuần là trí thông minh được đo bằng IQ, cũng không phải mớ kiến thức bạn được nhồi vào đầu khi đi học. Việc bạn giải được toán học sinh giỏi hay vô địch Ai là triệu phú không chứng minh bạn là người có trí tuệ. Nó bao gồm sự Thông thái; Khả năng kiểm soát tâm lý; Óc sáng tạo; Khả năng lãnh đạo; và Năng lực giao tiếp.


Trí tuệ là vũ khí tốt nhất để đưa bản thân lên đỉnh vinh quang, hơn tất thảy địa vị, tiền bạc hay những mối quan hệ có sẵn. Nó là thứ giúp bạn vạch kế hoạch, giúp bạn biết cách tận dụng các nguồn lực và thao túng con người. Lịch sử chưa từng ghi nhận kẻ mạnh nào mà không có trí tuệ là vậy.

hình ảnh


Đàn ông đẹp phải có trí tuệ.

Đàn ông đẹp phải là người có Bản lĩnh

Đàn ông đẹp nhất là lúc bình tĩnh trước nghịch cảnh. Tôi sẽ không bàn thêm về yếu tố này vì nó đã được anh bạn tôi nói khá rõ trong bài Vì sao phụ nữ mê James Bond – ví dụ trực quan sinh động của bản lĩnh đàn ông.

Sức mạnh thể chất, yếu tố phải có của một người đàn ông đẹp

Bản năng là động lực hành động tối quan trọng của động vật, kể cả con người. Sức mạnh thể chất, trong thế giới hoang dã là thứ quyết định mạnh yếu của con đực. Bản năng đó áp dụng cho cả thế giới con người. Thế nên một kẻ cao to cơ bắp là có sẵn một ưu thế vượt trội, rất dễ áp đảo tâm lý người khác.

Khỏe mạnh, chơi thể thao, biết lao động chân tay, có tí cơ bắp võ vẽ càng tốt, là tiêu chuẩn quan trọng để đàn bà tự tin ở bên cạnh người đàn ông của mình. Xét ở một góc độ “người” hơn, nó đảm bảo họ sẽ được bảo vệ khi gặp nguy hiểm, là chỗ dựa khi họ yếu đuối và tất nhiên – năng lực tình dục. Xin hỏi có bạn nữ nào thích người yêu của mình gầy gò dặt dẹo không?

hình ảnh


Đàn ông đẹp thì phải mạnh mẽ.