hình ảnh


Mình chia sẻ với các một số tips thu hút phụ nữ mà mình thấy khá hiệu quả.

Thơm tho sạch sẽ gọn gàng :Vẻ ngoài sạch sẽ và tươm tất sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cô nàng mà mình đang “say nắng”. Hãy tắm gội mỗi ngày và dùng sữa tắm hoặc dầu gội để cơ thể không có mùi khó chịu. Nhớ đánh răng, dùng nước súc miệng để có hơi thở thơm tho và giữ cho vẻ ngoài chỉnh tề để bạn luôn thu hút ánh nhìn.

Bạn phải có ý chí chứ không cô gái nào thích một thằng ất ơ cả : bạn hãy tìm kiếm theo đuổi đam mê hoặc sở thích của mình. Thử những điều mới mẻ sẽ góp phần giúp bạn trở nên đặc biệt và khiến phụ nữ tò mò mà muốn tìm hiểu về bạn.

Các ông nói phét ít thôi : Nhiều ông có tính nói phét rất mạnh và phát triển hơn khi gần phụ nữ họ không thích nghe các ông nói phét đâu các ông phải bản lĩnh chứng minh bằng hành động người ta mới nể chứ nói phét có cơm ăn đâu.

Tự tin chủ động lịch sự : phụ nữ thích những người đàn ông tự tin nhưng là tự tin có cơ sở thích những người đàn ông chủ động nhưng phải tránh vô duyên và phải lịch sự biết phép tắc.

Nếu bạn đã làm được những tips trên rồi thì chắc chắn có cô gái thích bạn khi đó bạn chỉ cần biết cô ấy là ai và chủ động tỏ tình là tình yêu của bạn sẽ đến.