Các Thành Viên thân mến,

Ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ trọng đại trong năm, học trò và các cựu học sinh, sinh viên khắp nơi trên mọi miền tổ quốc sẽ tề tụ về thăm ngôi trường xưa, tìm gặp lại người thầy, người cô kính yêu.

hình ảnh

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh và mang tính nhân văn, mọi người thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn của mình nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Do đó, Webtretho tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “NGÔI TRƯỜNG DẤU YÊU”.

Cuộc thi ảnh “NGÔI TRƯỜNG DẤU YÊU” được tổ chức với mong muốn đây sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp, mọi hành động thể hiện lòng biết ơn, tri ân và tình cảm dành cho quý thầy, cô giảng viên tại các cơ sở trường lớp mà các bạn đã và đang theo học.

Chia sẻ ngay những bức ảnh kỉ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân với “NGÔI TRƯỜNG DẤU YÊU” cùng với những người yêu quý, kèm theo những lời chúc hay đơn giản là đôi ba dòng tâm sự về ký ức tuổi học trò. Để nắm bắt lấy cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

THỜI GIAN THAM DỰ

Cuộc thi được diễn ra từ 12h00 ngày 10.11.2020 đến 23h59 ngày 30.11.2020. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM DỰ:

 • Bước 1: Click vào Cuộc thi ảnh “NGÔI TRƯỜNG YÊU DẤU” được hiển thị ngay trên trang chủ của Website. Hoặc nhấp vào mục cộng đồng, sau đó chọn “Ngôi nhà Webtretho”, tiếp đến bạn kéo xuống tìm mục có tên Ngày nhà giáo Việt Nam, bấm tham gia trực tiếp vào cộng đồng.
 • Bước 2:  Đăng hình ảnh và kèm theo những lời chúc, tri ân hay tâm sự về một kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò, sinh viên theo đúng chủ đề liên quan đến ngày lễ 20/11. 
 • Bước 3: Chia sẻ link bài đăng của mình lên trang mạng xã hội (Facebook) bật chế độ công khai kèm theo #webtretho #ngoitruongdauyeu, để kêu gọi nhiều lượt comment để có cơ hội dành lấy những giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Tiêu chí chấm giải: 

Những bức ảnh đúng với chủ đề cuộc thi sẽ được chấm giải dựa trên tiêu chí là số lượt bình chọn trên bài dự thi =  50% điểm (View + Like + Bình luận) + 50% số điểm từ BTC.

 • 1 Giải nhất với trị giá 1.000.000 đồng - Dành tặng cho bài dự thi được số điểm cao nhất  
 • 2 Giải nhì với trị giá 500.000 đồng mỗi phần thưởng - Dành cho bài dự thi có số điểm cao tiếp theo 
 • Bên cạnh đó, BTC sẽ dành tặng 2 giải thưởng với trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng dành cho 2 thành viên tham gia đóng góp tích cực và số lượng bài dự thi nhiều nhất trong chương trình.

Lưu ý: 

Đối với các thành viên đã tham dự và may mắn trúng giải trong 3 chương trình gần đây sẽ không được nhận giải trong chương trình lần này, thay vào đó sẽ nhường cơ hội cho các thành viên khác.

Bài dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự cuộc thi nào, không chấp nhận bài sao chép. Nếu BTC phát hiện ra sẽ không chấm giải cho bài dự thi đó.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Những hình ảnh tham dự thi sai chủ đề và không có lời chia sẻ/ tâm sự của người dự thi thì BTC sẽ tự động không chấm điểm.

Những hình ảnh mang tính chất spam cuộc thi, BTC sẽ tự động xóa hình ảnh đó khỏi cuộc thi.

Ngoài ra, các thành viên cần nắm những quy định khác dưới đây: 

 • Có thể gửi dự thi nhiều hình khác nhau, nhưng chỉ được tính hình có số điểm cao nhất.
 • Mỗi người chơi chỉ được nhận 1 giải thưởng cao nhất (trong trường hợp trúng nhiều giải).
 • Hình tham gia dự thi thuộc bản quyền sử dụng của Ban Tổ Chức.
 • Thể lệ cuộc thi có thể thay đổi từ BTC mà không cần báo trước.
 • Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi gian lận trong việc bình chọn và tham dự thi, BTC sẽ hủy tư cách dự thi của ảnh đó.
 • Hình ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng dự thi cuộc thi nào trước đây.
 • Hình dự thi không được chứa quảng cáo, thương hiệu hoặc bản quyền.
 • Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gửi hình ảnh về cho BTC để chia sẻ những bức hình kỉ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân, kèm theo những lời chúc hay đơn giản là đôi ba dòng tâm sự về ký ức tuổi học trò để giành về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong