Chè Sạch Online chuyên phục vụ các loại chè giải khát đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Chè Sạch Online chỉ cần nhấc máy - Chè Sạch có ngay.


Cam kết:


- Không sử dụng đường hóa học, các chất phụ gia và thực phẩm độc hại...


- Chỉ sử dụng sữa tươi và sữa chua Vinamilk


- Dành trọn chữ TÂM trong kinh doanh để phục vụ quý khách hàng những món ăn ngon miệng và an toàn nhất.


Bao bì:


Bao bì sản phẩm của Chè sạch Online là các loại Cốc giấy cao cấp sử dụng một lần, nguyên liệu 100% từ thân cây Ngô và Mía, sản phẩm rất thân thiện môi trường và được sản xuất theo tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực Phẩm của Bộ Y Tế số 10097/2011/YT-CNTC. Cốc được sử dụng loại dung tích 360ml.Nhân viên chuyển hàng:


Chè Sạch Online có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng chuyên nghiệp, trẻ trung, nhanh nhẹn và thân thiện có thể phục vụ tới mọi địa chỉ, đặc biệt những nơi như Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, ...và các khu vực trong vòng bán kính 15km.Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại văn phòng… bạn đã có thể được thưởng thức những ly chè thơm mát và bổ dưỡng, những món vặt yêu thích và ngon miệng, được phục vụ tận nơi bởi những shippers trẻ trung, nhanh nhẹn với tác phong chuyên nghiệp.Hãy đến với Chè Sạch Online để thưởng thức những sản phẩm chè sạch bổ dưỡng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Website của Chè Sạch Online: http://www.chesachonline.com.vn hoặc http://www.facebook.com/chesachonline