Chào các bạn thành viên thân mến,


Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và để tôn vinh sự đảm đang khéo léo của người phụ nữ, Webtretho vui mừng tổ chức cuộc thi nấu ăn online với tên gọi “Đầu bếp tài ba”


Lâu nay, công cuộc bếp núc vẫn được xem là việc thường ngày nhưng đó cũng được đánh giá là chìa khóa quan trọng của chị em trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cuộc thi nấu ăn online là một sân chơi mới dành cho chị em thành viên Webtretho, là nơi những người phụ nữ chúng ta sẽ có cơ hội thể hiện khả năng nấu nướng của mình. Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng và cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhất để đảm bảo năng lượng cho mỗi người trong một ngày mới. Bạn thường chuẩn bị những gì cho bữa sáng của gia đình mình ? Hãy chia sẻ những‎ bí quyết nấu nướng, món ăn mà bạn tâm đắc thực hiện cho những bữa ăn sáng ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất của gia đình bạn mỗi ngày.


Cùng vào bếp để thể hiện sự đảm đang của mình và tham gia cuộc thi này bạn nhé.


Cuộc thi dành cho tất cả các thành viên Webtretho yêu quý


Thời gian dự thi trong 02 tuần, từ ngày 15/10/2012 đến hết ngày 28/10/2012


Cách thức tham gia cuộc thi:


- Chị em tham gia cuộc thi bằng cách nhấn vào nút “Gửi đề tài mới” trong subbox “Đầu bếp tài ba”.


- Mỗi bài dự thi là một chủ đề (topic). Chị em có thể gửi nhiều bài dự thi, không giới hạn số lượng nhưng mỗi thành viên chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng.


- Bài dự thi bao gồm hình ảnh và hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện món ăn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến và thành phẩm món ăn


Cơ cấu giải thưởng trên diễn đàn :


10 bài dự thi có hình ảnh và hướng dẫn thực hiện chi tiết nhất, thành phẩm "ngon mắt" nhất sẽ nhận được một bộ quà tặng lưu niệm của Webtretho cùng với những cuốn sách tuyệt hay do Nhà xuất bản Phụ nữ trao tặng gồm các cuốn:


- 30 món ăn sáng ngon miệng và dễ làm


- Cuộc đời vui quá không buồn được


- Hài hước và lãng mạn (tập truyện ngắn)


Ngoài ra 10 lọ hấp tóc của TGI sẽ dành tặng cho 10 bài dự thi xuất sắc nhất


Cuộc thi phụ trên Fanpage của Webtretho


- Ảnh chụp món ăn của bạn sẽ được đưa lên Fanpage của Webtretho. Để đoạt "Giải yêu thích" của chương trình, bạn hãy vận động bạn bè bình chọn bằng cách bấm “like” cho món ăn của mình nhé (Chỉ xét những lượt like đã bấm like Fanpage của Webtretho trước đó).


- Webtretho sẽ chọn ra 05 hình ảnh bữa sáng có lượt “like” nhiều nhất để trao "Giải yêu thích".


Cơ cấu giải thưởng trên Fanpage của Webtretho:


05 Giải yêu thích, mỗi giải là một bộ quà tặng lưu niệm của Webtretho


Nhà xuất bản Phụ nữ cũng dành tặng bài dự thi được "yêu thích nhất", mỗi bài 01 cuốn sách: Dặm ngàn hương cốm mẹ


Tiêu chí chấm giải của cuộc thi nấu ăn


- 70% căn cứ vào đánh giá của BTC Webtretho, Webtretho chấm giải dựa trên tiêu chí: bữa sáng đảm bảo dưỡng chất, hình ảnh món ăn đẹp, hướng dẫn thực hiện đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu.


- 30% căn cứ vào lượt “cảm ơn” của thành viên với mỗi món ăn.


Các quy định đối với các bài dự thi:


- Bài dự thi chụp lại toàn bộ ảnh quá trình thực hiện món ăn (chuẩn bị nguyên liệu, quá trình chế biến, thành phẩm cuối cùng và một đoạn ngắn hướng dẫn cụ thể cách chế biến món ăn đó)


- Món ăn phải được làm bởi chính thành viên hoặc đã được sự đồng ý của tác giả món ăn. Webtretho không giải quyết những tranh chấp về tác quyền nếu xảy ra.


Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Webtretho trong chương trình nàyThân mến,


WTT_PhunuVietnam