Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ra đời từ sự kiện các nữ công nhân dệt may ở Mỹ đứng dậy biểu tình để đòi lại công bằng cho phụ nữ. Kể từ đó, nó là trở thành ngày lễ để tôn vinh người phụ nữ. Đó cũng là một dịp quan trọng để bạn bày tỏ sự biết ơn, tấm lòng yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Đó có thể là bà, là mẹ, là chị, hay bạn gái, người vợ tảo tần của mình. Thiều Hoa sẽ giúp bạn chọn một quà 8/3 thật ý nghĩa.

Quà 8/3 cho mẹ có thể là vật dụng gia đình. Đây là món quà có nhiều tiện ích chắc hẳn bà mẹ nào cũng thích. Quần áo tặng mẹ cũng là một gợi ý hay. Để chọn quần áo cho mẹ, bạn cần tìm hiểu về phong cách ăn mặc, dáng người của mẹ.

Quà tặng cho vợ có thể là đồ trang sức hay nước hoa. Với đồ trang sức thì khá dễ chọn bạn chỉ cần lưu ý đến những nơi uy tín để chọn mua. Trong khi đó, nước hoa lại rất khó chọn lựa vì một người có một cảm nhận hương khác nhau.

Về phía bạn gái, bạn nên tặng hoa hồng đỏ tươi bởi đó là tượng trưng của một tình yêu nồng cháy và mãnh liệt. Một thỏi son cũng là một gợi ý hay vì với một cô gái có 100 thỏi son cũng không bao giờ đủ.

Tuy nhiên, món quà ý nghĩa nhất phải xuất phát từ tận đáy lòng. Đó có thể là lời chúc, là sự quan tâm, ân cần mà bạn dành cho phụ nữ của mình. Nhân ngày 8/3, xin chúc các chị em phụ nữ luôn hạnh phúc và khỏe đẹp.