Tháng 6 có hai ngày lễ lớn: ngày quốc tế thiếu nhi và ngày Hội gia đình, vì vậy mình có một số ý tưởng về ngày hội như sau:


Địa điểm: công viên, các trung tâm thiếu nhi


Thời gian: cả ngày chủ nhật (vì có những gia đình bố mẹ phải đi làm thứ 7)


Nội dung chương trình


Sáng: tổ chức hội chợ ẩm thực, các sản phẩm bán trên “Mua gì? Ở đâu”. Trong buổi sáng có thể có những sân chơi dành cho gia đình như Gia đình nấu ăn, gia đình cùng nhau làm việc nhà


Chiều: vẫn diễn ra các hội chợ, có thêm các trò chơi dành cho bố mẹ và các bé: Gia đình nào nhanh nhất, Vượt chướng ngại vật…


Tối: Tổ chức ca nhạc do chính các gia đình thành viên Webtretho đăng kí tham gia: bố, mẹ hát cùng con hoặc mình con tham gia, có ban giám khảo chấm điểm và có quà động viên cho tất cả các gia đình tham gia.


Nhớ lại hơn 1 năm về trước, khi Webtretho tổ chức “Vui hội 10 năm” tại Hà Nội, mình đăng kí cho bé lớn tham gia Webtretho Idol, chương trình thật y nghĩa, nó giúp con có được sự mạnh dạn hơn khi biểu diễn trước đám đông:Ngoài ra, mong Webtretho tổ chức thêm các cuộc thi Online như ảnh hay clip nói về khoảnh khắc hạnh phúc gia đình cho không chỉ riêng các thành viên ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà cho tất cả các thành viên trong cả nước có thể tham gia được!


Mong rằng, năm nay Webtretho lại có một chương trình thật hoành tráng cho các gia đình tham gia!