Phạm Hương lại khiến nhiều fan thích thú khi chia sẻ loạt ảnh “vườn ao chuồng” của cô trong căn hộ tại Mỹ. Giữa thời dịch bệnh hoành hành, cô và con trai ung dung chăm vườn, nuôi gà trông đáng yêu và an toàn vô cùng. 

Hạn chế ra ngoài đường vì dịch Covid-19, Phạm Hương bắt đầu “tự cung tự cấp” và quan trọng là tìm niềm vui với công việc vườn tược, chăn nuôi. Sống ở Mỹ vốn đang ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh, cựu hoa hậu lại duy trì cuộc sống thảnh thơi, nhẹ nhàng bên con trai. 

Loading interface...

Can đảm bỏ bon chen, Phạm Hương sống nhẹ nhàng ở nhà sang, rỗi rãi lái xe đắt tiền đi du lịch

Mới đây, “mẹ bỉm 1 con” khiến dân tình thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc tự nuôi gà và biến khu vườn nhỏ thành một trang trại đủ loại trái cây, rau củ giữa mùa dịch. "Mùa dịch rảnh rỗi nên mua được mấy chú gà con về nuôi, trồng thêm rau trong vườn. Vừa cho em Max chơi, vừa dạy cho em Max trải nghiệm chăm sóc vật nuôi" - hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ. 

Loading interface...


(Ảnh: Instagram nhân vật)

Quả là Phạm Hương rất tài tình, khéo léo trong việc chăm sóc con cái. Đang mùa dịch bệnh hạn chế ra ngoài, cô giúp bản thân và con trai vui vẻ trong chính mảnh sân của mình. Vừa khiến không gian sống sinh động, lại giúp con làm quen thế giới tự nhiên, vận động ngoài trời cho khỏe khoắn. Nói vui một chút, chuyện tự trồng rau quả ngay trong vườn còn giúp cô chẳng phải lo sợ nếu có chuyện cấp bách cấm đi lại, vì cần gì đã có nấy “tự cung tự cấp”, chẳng phải chen chúc. 

Loading interface...

Loading interface...


(Ảnh: Instagram nhân vật)

Từ ngày Phạm Hương gạt bỏ hào quang ở quê nhà, sang Mỹ sinh sống đã khiến nhiều người tranh cãi, Thời gian đầu, nhiều ý kiến chỉ trích cô và có cả luyến tiếc cho sự nghiệp đang thăng hoa tại Việt Nam. tuy vậy, giờ nhìn lại mới thấy quyết định của cô phần nào đúng đắn. Thoát khỏi showbiz lắm thị phi, cuộc sống của Phạm Hương đang rất bình yên, vui vầy bên gia đình và cậu con trai vừa tròn 1 tuổi. 

Loading interface...


(Ảnh: Instagram nhân vật)

Đời người đâu phải ai cũng đủ bản lĩnh để buông bỏ, đặt xuống những gánh nặng để bước đi thảnh thơi. Phạm Hương cũng trầy trật, đối diện nhiều đồn thổi và cái kết là cô đã có cuộc sống như ý muốn, ít nhất là không còn mệt mỏi vì những xầm xì trên mặt báo, chê bai từ miệng đời.