Đối mặt với nỗi sợ hãi: Ai cũng có ít nhất một nỗi sợ của riêng mình. Sẽ thật sai lầm nếu như bạn cứ giấu kín những nỗi sợ đó trong lòng mà không dám đối mặt. Nếu sợ độ cao, hãy một lần thử trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh. Nếu cảm thấy những nỗi sợ đang ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, hãy đến gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu việc trị liệu.


Theo đuổi đam mê: bạn còn trẻ, còn thanh xuân, còn nhiệt huyết nên hãy theo đuổi điều mình thực sự mong muốn, đừng sợ định kiến hay sợ thất bại nhưng hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.


Tham gia vào các hoạt động cộng đồng: Xã hội càng phát triển, thế hệ trẻ càng phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Việc "ôm" smartphone cả ngày đang ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ ngoài đời thật của người trẻ. Các hoạt động cộng đồng cũng chưa được các bạn trẻ quan tâm đúng mức, trong khi đó là môi trường rất tốt để phát triển các kỹ năng mềm cần thiết, giúp mở rộng các mối quan hệ, có thêm nhiều bạn bè, có dịp tham gia các chuyến đi xa…

hình ảnh

Thử xách balo lên và du lịch một mình: Mọi người thường có quan niệm rằng việc đi du lịch là để trải nghiệm cùng với gia đình, bạn bè và người thân. Tuy nhiên nếu bạn thử đi du lịch một mình cũng là một điều rất thú vị và mới mẻ dành cho riêng bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác với những chuyến đi trước đó cùng gia đình, bạn bè và người thân.