Đối với mọi người chó là gì? Đối với gia đình tôi các chú chó vừa là con vừa là thành viên trong gia đình. Ba tôi nhậu rất nhiều, nhưng sẽ không bao giờ thử dù chỉ 1 miếng thịt chó. Mẹ tôi yêu ba cũng vì những chú chó. Tôi trưởng thành trong sự yêu thương của ba mẹ và sự bảo vệ của các chú cún trong nhà.


Mỗi khi có người hỏi nhà bạn có mấy người, theo thói quen tôi cứ trả lời là 5 người, nhưng thật ra gia đình tôi chỉ có bố mẹ tôi và 2 chú cún thôi ấy. Ba và mẹ tôi yêu nhau, gặp nhau nhờ chú cún nhà mẹ đi lạc. Do mải mê đi theo cô công chúa Alee - cún cưng của ba, và rồi chó tìm được nhau và ba mẹ tôi cũng đã nên duyên từ đấy và tôi chính là thành quả từ tình yêu của bố mẹ. Tôi lớn lên trong sự bảo vệ của Alee và Will.


Mẹ tôi vì khó sinh nên ngoài tôi ra mẹ không thể sinh thêm nữa, ba tôi lại là con một, do đó vấn đề con nối dòng lại là vấn đề khá mệt mỏi khiến mẹ tôi đã stress trong một thời gian dài. Thật sự bạn sẽ thành bà hoàng khi bạn chọn đúng người, và mẹ tôi thật sự đã trở thành nữ hoàng, bố đã đứng ra bảo vệ mẹ trước nhà nội, trước mặt ông bà nội và ngoại.


Ba tôi đã khẳng định: "Ngày con yêu và xin cưới cô ấy từ nhà ngoại cũng nhận được sự đồng ý từ bố mẹ, cô ấy vào nhà mình bằng tình yêu và cô ấy trao tình yêu của mình cho con, cho gia đình mình thì chẳng lẽ việc một đứa có một cháu trai chưa biết ngoan hay không ngoan mà bố mẹ lại muốn con kiếm một người vợ khác, nhẫn tâm bắt con bỏ đi người con yêu, bắt con xa đứa con gái của mình chỉ vì mẹ nó không sanh thêm được nữa hay sao? Con không làm được, nhà con bây giờ với ba đứa con, ba đứa này con cảm thấy đủ và không muốn thêm nữa, nếu ba mẹ cần cháu trai thì con sẽ nhận nuôi, trước mặt bố mẹ và bố mẹ vợ con muốn khẳng định vợ con chỉ có một và con của con phải do cô ấy sinh ra, ngoài ra sẽ không có một ai khác".

hình ảnh


Mẹ bảo với tôi rằng ngày mẹ nghe được lời ấy từ bố, mẹ cảm giác như mình được cầu hôn lần 2. Mẹ hạnh phúc vì mình đã chọn đúng người, chọn đúng cha cho con mình. Tôi thật sự rất cám ơn các chú chó, nếu không vì tình yêu với các chú chó thì ba sẽ không gặp mẹ. Nhờ các chú chó mà tôi được trưởng thành trong tình yêu đẹp như vậy, tôi được sự bảo vệ của 2 vợ chồng cún, được sự chăm sóc của ba mẹ, và tôi tự hào vì mình có người ba tuyệt vời, tôi hạnh phúc vì có người mẹ dịu dàng và tôi may mắn vì có 2 vợ chồng nhà chó làm bạn trong suốt quá trình trưởng thành.