Sau lễ ăn hỏi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bay đến Phú Quốc để chuẩn bị hôn lễ diễn ra vào chiều 9/11. Sau 10 năm yêu nhau, nhìn lại phải nể Đông Nhi vì chiếm trọn cảm tình của nhà chồng từ bố mẹ đến em gái Ông Cao Thắng.Trong 1 tấm ảnh hiếm hoi ở lễ ăn hỏi bên nhà Ông Cao Thắng, hình ảnh bố mẹ chồng Đông Nhi được chia sẻ. Được biết, gia thế nhà chồng của nữ ca sĩ thuộc dạng bề thế và giàu có nhất nhì trong lĩnh vực nhựa. Bước chân vào nhà quyền thế, Đông Nhi khiến từ già cả lớn bé đều “ưng bụng”, mối quan hệ giữa Đông Nhi và bố mẹ, em gái chồng 10 năm qua rất thắm thiết. Nhiều sự kiện quan trọng của nhà Ông Cao Thắng đều có sự xuất hiện của Đông Nhi. Cô cũng thỉnh thoảng du lịch cùng mẹ và em gái chồng.


Loading interface...


Ảnh Đông Nhi chụp cùng nhà chồng trong lễ ăn hỏi. (Ảnh: FBNV)May mắn được Ông Cao Thắng cưng như trứng, bố mẹ chồng yêu quý tôn trọng, những điều này của Đông Nhi xứng đáng là mơ ước của biết bao phụ nữ. Ngẫm lại ở đời, đâu phải chuyện gì cũng tự nhiên xảy đến, để có được hôm nay là cả quá trình phấn đấu và bản lĩnh của cô gái “vàng” này.Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc sinh năm 1988 ở Hà Nội và gia đình cô chuyển vào TP.HCM sinh sống. Đông Nhi sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, chẳng phải thuộc dạng tiểu thư cành vàng lá ngọc được nuông chiều. Thậm chí có thời điểm nhà của nữ ca sĩ trải qua thiếu thốn, khó khăn. May mắn một điều, dù có lúc thiếu trước hụt sau nhưng mọi thành viên trong nhà đều luôn đùm bọc quan tâm nhau.


Loading interface...


Đông Nhi luôn tự lập, bản lĩnh trong sự nghiệp của mình. (Ảnh: FBNV)Đông Nhi còn được bố mẹ dạy sống tự lập từ bé, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp cô đi lên bằng chính tài năng, sự nghiệp không vướng lùm xùm thị phi. Thời đầu, sự nghiệp của cô trầy trật, gian nan vô cùng khi thất bại ở nhiều cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên, Đông Nhi kiên định theo đuổi con đường ca hát, thua keo này bày keo khác. Chưa kể có thời điểm cô còn bị công ty quản lý bỏ rơi vì mâu thuẫn trong việc thay đổi hình ảnh. Bản lĩnh của cô gái trẻ lúc ấy đã trỗi dậy, cô mạnh mẽ bước đi một mình, tự lập như chính cách được bố dạy bảo.Khi sự nghiệp đang đi vào nhịp độ ổn định, bất ngờ vào năm 2009, Đông Nhi tuyên bố tạm ngừng mọi hoạt động ca hát với lí do sức khỏe. 1 năm vắng bóng dễ khiến tên tuổi của ca sĩ rơi vào quên lãng nhưng may mắn Đông Nhi đã có màn quay lại thành công vì cô vẫn không ngừng làm việc trong thời gian tạm nghỉ bằng cách sáng tác.


Loading interface...


Đông Nhi chụp ảnh cùng bố chồng. (Ảnh: tinmoi)Loading interface...


Cô luôn có mặt trong các buổi tiệc của nhà Ông Cao Thắng. (Ảnh: guu)Một cô gái lao động miệt mài, chăm chỉ và đi lên bằng chính khả năng của mình như Đông Nhi, thử hỏi có nhà chồng nào không “ưng bụng”, yêu mến và nể phục. Từ ngày quen biết với Ông Cao Thắng đã ngót nghét 10 năm nhưng nữ ca sĩ luôn ngấm ngầm khẳng định bản thân không hề “bám” gia thế khủng nhà bạn trai. Cô luôn tự lực cánh sinh, làm việc bằng sức mình, đầu tư cho âm nhạc bằng tiền bản thân kiếm được. Chưa kể việc Đông Nhi kết hợp Ông Cao Thắng mở công ty đào tạo nghệ sĩ trẻ còn cho thấy cặp đôi chí thú làm ăn, chung tay gầy dựng sự nghiệp thay vì ỷ y, cố “đào mỏ” vào gia thế nhà chồng.Trong showbiz có nhiều cô gái cũng khiến nhà chồng nể ra mặt “ưng bụng”, đơn cử là trường hợp Đàm Thu Trang, Hà Tăng hay Lan Khuê. Dù bước vào nhà quyền thế nhưng những cô gái này đã có sự nghiệp của riêng mình, chăm chỉ làm việc nên bảo sao được tôn trọng, danh chính ngôn thuận và được cưng yêu.


Loading interface...


Đông Nhi có mối quan hệ khắng khít với mẹ và em gái chồng. (Ảnh: guu)Ngoài ra sự nghiệp của Đông Nhi thuộc hàng “sạch” trong giới showbiz lắm thị phi, chiêu trò. Cô miệt mài chinh phục khán giả bằng tài năng, tâm huyết và đời tư kín tiếng không vướng thị phi. Phía nhà chồng của Đông Nhi vốn là dân kinh doanh, có chọn dâu cũng ít nhiều sẽ nhìn vào đời tư vì sợ ảnh hưởng. Điều này cũng phần nào lý giải vì sao cô nàng chiếm trọn cảm tình từ phía nhà Ông Cao Thắng. Còn nhớ năm 2015, bố mẹ chồng còn đến tận sân khấu để cổ vũ Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình thực tế. Hay vài hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ lên mạng xã hội của Đông Nhi và mẹ chồng khi đi du lịch cũng ít nhiều nói lên mối quan hệ tốt đẹp của mẹ chồng - nàng dâu.Loading interface...


(Ảnh: FBNV)Loading interface...


(Ảnh: doanhnhandoisong)Hôm nay nhiều người nhìn vào Đông Nhi mà ngưỡng mộ, mơ ước bản thân được một phần may mắn như cô gái này. Cuộc đời của cô gái có “số vàng” này cũng là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều chị em, nếu luôn nỗ lực, có sự nghiệp riêng và sống phải đạo chắc chắn sẽ có cái kết viên mãn. Trước khi muốn nếm trải mật ngọt, con người phải qua quá trình có gian nan, có thất bại nhưng lúc nào cũng phải dặn mình đừng từ bỏ, phấn đấu để hôm nay tốt đẹp hơn hôm qua.

Nguồn bài viết tham khảo; netnews, baomoi