Tôi là một người con gái “Lạ”? Theo như những gì bạn tôi nói, tôi là một người rất lạ! Bạn tôi nói rằng người con gái như tôi không nên yêu ai, vì tôi sẽ làm khổ người khác, tôi sẽ làm hại con người ta?


- Tại sao?


- Mày không biết à? Có một người con gái nào lại có thể không muốn yêu, không muốn làm mẹ và cảm thấy phiền khi tiếp xúc với mọi người? Có người con gái nào có thời gian là chỉ trà sữa, ôm lap coi phim ngắm idol? Có người con gái nào nói chuyện thẳng tính và ngang hàng với con trai và cái tính tự lập lẫn cái tính sòng phẳng ghét sự dựa dẫm của mày đấy, làm gì có anh chàng nào chịu được? Lời khuyên thật lòng là mày đừng nên yêu chứ mày mà yêu chỉ có thể làm khổ con người ta và nếu có kết hôn rồi với cái tính cả thèm chóng chán của mày thì rồi cũng ly hôn... haiz


Tôi thừa nhận không phải 1 mà rất nhiều người bạn của tôi đều bảo với tôi như thế! Nhưng mà tôi nghĩ rằng chỉ là người như tôi chưa gặp được người con trai khiến tôi yêu và khiến tôi thay đổi, tôi chưa tìm được khiến con tim mình tìm được nhịp đập mà thôi.

hình ảnh


Còn việc sòng phẳng thì đó là lẽ đương nhiên, các bạn nam đều làm việc cực khổ mới có tiền thì tại sao các bạn ấy phải có nghĩa vụ dắt con gái đi ăn và đưa tiền cho những cô gái chỉ mang danh nghĩa là “bạn gái” dùng tiền mồ hôi của họ chứ? Nếu là tôi, tôi cũng không thích thì tại sao lại có thể để các bạn nam ấy phải làm những việc mà chính tôi cũng cám thấy vô lý được nhỉ?


Hay tôi thật sự là loại người con gái Lạ và chỉ có những chàng trai cũng Lạ thì mới phối được với tôi? Thế thì tôi sẽ tiếp tục chờ đợi chàng trai phù hợp và đủ Lạ, chứ tôi không ế, nên mong mọi người đừng hỏi tôi tại sao không yêu đi nữa nhé! Tại người Lạ của tôi chưa xuất hiện thôi.