Bên cạnh những ngày hè mình sẽ cho con gái tham gia môn thể thao con yêu thích!Như đá banh,bóng rổ ,bơi lội,sự lựa chọn của con là môn đá bóng .Vì đá banh giúp con phát triển toàn diện về thể chất,giúp con có đôi chân chắc khỏe,giúp con phát triển trong các khả năng hoạt động nhóm.Và đạt một chiều cao lý tưởng và cân nặng.Nhờ milo thức uống từ lúa mạch mà con gái của ba mẹ cân bằng năng lượng đầy đủ không mệt mỏi ,kiệt sức khi tham gia các môn thể thao "Đã có milo ba mẹ an tâm lắm"!


Gia đình mình còn cho bé tham gia thêm các hoạt động ngoài trời ở công viên,trại hè năng lượng,chơi những trò vận động ngoài công viên.Cho con tắm biển vào buổi sáng nếu có dịp lễ hoặc các kì nghĩ dài .Những hoạt động tuy đơn gian nhưng phần nào góp vào sự vận đông.

Những ngày hè vừa qua để giúp con thư giãn ,tái tạo năng lượng,sẵn sàng cho năm học mới.Gia đình mình đã cho con tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất .


Những ngày con hoạt động thể thao cần đủ một lượng nước.Ngoài nước lọc,sữa công thức,nước ép ,canh súp,...chế độ dinh dưỡng của con ,mình bổ sung thêm cho con mỗi ngày một hộp sữa công thức lúa mạch từ Milo. Trong những bữa ăn chính ngoài ra buổi ăn xế mình cho con uống 1 cốc Milo ấm thêm vào đó là ít bánh Nestle'Koko krunch hoặc Nestle' Honey Stars .Có khi mình làm sương sa cho thêm vào sữa Milo bột giúp con thích thú hơn khi uống sữa Milo !


Chế độ dinh dưỡng phù hợp để con có nguồn năng lượng bền bỉ nhờ thức uống lúa mạch Milo hương vị cacao.