Không chỉ những ngày hè tôi mới cho con chơi thể thao và hầu như môn thể thao nào cũng đi theo con từng năm tháng .Chuẩn bị một kì nghĩ dài tôi luôn tạo ra một kế hoạch từ ăn uống,ngũ,cách sinh hoạt,... gần giống như những ngày con đến trường.Năm nay con vào lớp 2 học sẽ nhiều hơn nhưng tôi không quên tập cho con một cách sống phải có môn thể thao vì thế con mới khỏe và cơ thể phát triển toàn diện .


Cho con lựa chọn môn thể thao mà con yêu thích ,vì chính con chọn và con thích môn thể thao ấy con mới có khả năng kiên trì rèn luyện.Con trai tôi lựa chọn môn Patin,Patin giúp cơ bắp và thể lực của con sẽ cải thiện ,tính dẻo dai ,năng động cũng sẽ giúp tăng lên.Và mỗi ngày bổ sung 1 hộp sữa công thức Milo thức uống lúa mạch giúp con có thêm năng lượng tập thể thao.Mỗi lần con thể thao luôn mang theo chiếc balo nhỏ xinh của con đựng những hộp milo công thức ,có khi mẹ pha milo ấm bỏ vào chiếc bình giữ nhiệt để con tiếp năng lượng nhờ milo thức uống lúa mạch con tràn đầy năng lượng hơn.


Bên cạnh môn thể thao Patin con trai còn thích học bơi lội nữa,bơi lội cũng là một môn thể thao giúp tăng cường chiều cao và dẻo dai đấy mọi người .


Ngoài ra con còn tập chạy xe đạp nữa đấy .Mình sẽ luôn chọn Milo thức uống lúa mạch làm bạn đồng hành cùng con,con có năng lượng ba mẹ nào cũng sẽ vui,thấy con khỏe tham gia các hoạt động thể thao mẹ vui lắm.Thức uống lúa mạch từ Milo rất tốt và bé nào cũng yêu thích sản phẩm này cả.